Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Chi Pu đã xuất hiện xinh đẹp tại một sự kiện giao lưu và kí tặng cho người hâm mộ.

Những ngày gần đây, Chi Pu gây chú ý khi tiếp tục lấn sân kinh doanh. Lần này, cô nàng đã kết hợp cùng một thương hiệu đồ nội y nổi tiếng, ra mắt bộ sưu tập mang tên mình.

Ngay sau màn công bố, Chi Pu cũng đã chiều fan hết mức khi tổ chức một buổi giao lưu và ký tặng. Rất đông khán giả đã đến đợi từ sớm để được gặp mặt thần tượng. Đặc biệt, khi biết các fan đã chờ đợi mình quá lâu tại sự kiện, Chi Pu nhanh chóng trao đổi với MC kết thúc phần giao lưu sớm để buổi ký tặng có thể diễn ra nhanh chóng hơn.

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 1

Chi Pu diện trang phục tông trắng, đầy khỏe khoắn xuất hiện tại buổi ký tặng.

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 2

Hành động tinh tế đã giúp Chi Pu tiếp tục ghi điểm trong mắt fan. Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu diện trang phục đơn giản, năng động khi chỉ khoác nhẹ áo sơ mi và quần kaki trắng. Mái tóc ngắn cá tính và lối make-up nhẹ nhàng khiến Chi Pu thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 3
Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 4

Chi Pu giao lưu cùng một fan hâm mộ nhỏ tuổi.

Từ trước đến nay, Chi Pu được biết đến là một ngôi sao có gu thẩm mỹ tốt, phong cách thời trang sành điệu. Sự nhiệt tình, thân thiện của Chi Pu cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Tại sự kiện gặp gỡ lần này, các bạn liên tục muốn chụp ảnh selfie cũng như gửi gắm những câu chữ để Chi Pu viết tặng.

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 5

Nhân dịp giới thiệu bộ sưu tập mới, Chi Pu trải lòng với các fan rằng việc yêu bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng: "Khi soi chiếu bản thân và nhìn lại những thứ đã đi qua bằng cái nhìn thật sâu, Chi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và vẻ đẹp đặc biệt của riêng mình. Chi hiểu, yêu bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng và hành trình tập yêu lấy mình luôn cần rất nhiều nỗ lực. Nhưng Chi tin rằng, yêu bản thân là điều cần thiết và sẽ luôn là bài học mà chúng ta cần phải học - thực hành đến hết cả cuộc đời".

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 6

Chi Pu cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khán giả, bởi chính họ là người truyền cảm hứng mạnh mẽ để Chi Pu thực hiện bộ sưu tập lần này.

Chi Pu thể hiện hành động tinh tế khi thấy fan chờ đợi quá lâu tại buổi kí tặng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm