Chỉ quay quảng cáo cũng giàu kếch xù, Won Bin cần gì đóng phim nữa

Chỉ quay quảng cáo cũng giàu kếch xù, Won Bin cần gì đóng phim nữa
HHT - Cuối cùng thì khán giả đã hiểu vì sao Won Bin nhất quyết không chịu đóng phim, dù anh là một diễn viên.

Won Bin đúng là một trường hợp khó hiểu của showbiz Hàn Quốc. Anh đã từng là diễn viên nổi tiếng, sở hữu nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh ăn khách. Won Bin đẹp trai, diễn hay, có lượng fan đông đảo. Chỉ có điều anh lại rất lười đóng phim.

Chỉ quay quảng cáo cũng giàu kếch xù, Won Bin cần gì đóng phim nữa ảnh 1

Tác phẩm gần đây nhất mà Won Bin tham gia là phim điện ảnh The man from nowhere từ năm 2010, còn phim truyền hình thì từ năm 2002. Có nghĩa là 8 năm qua, trong khi đồng nghiệp vẫn miệt mài nhận phim mới thì Won Bin không hề trở lại trường quay, dù vẫn nhận được lời mời đóng phim, dù khán giả tha thiết mong chờ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng có một điều nghịch lý: Won Bin không đóng phim, mà lại rất chăm chỉ quay quảng cáo. Tính từ năm 2010 đến nay, anh đã tham gia 40 quảng cáo. Giá trị mỗi hợp đồng xoay quanh con số 600 nghìn đô-la (khoảng 14 tỷ đồng). Và sau 8 năm chẳng hề đóng phim, thì Won Bin vẫn có thu nhập ít nhất là 21,6 triệu đô-la (khoảng 500 tỷ đồng).

Chỉ quay quảng cáo cũng giàu kếch xù, Won Bin cần gì đóng phim nữa ảnh 2

Con số này còn nhiều hơn thù lao đóng phim của nhiều đồng nghiệp. Mà quay một phim điện ảnh hay truyền hình thì rõ ràng vất vả, mất nhiều thời gian công sức hơn quay quảng cáo rất nhiều. Có lẽ vì thế mà Won Bin chấp nhận làm diễn viên chuyên đóng quảng cáo, chấp nhận bị nhiều khán giả chê bai rằng anh quá lười biếng và không xứng đáng làm một diễn viên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.