Chỉ sau 1 phút mở bán, fan meeting “Dear. Buddy” của GFriend đã cháy vé

Chỉ sau 1 phút mở bán, fan meeting “Dear. Buddy” của GFriend đã cháy vé
HHT - Đây là fan meeting đầu tiên của nhóm kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Đúng 20 giờ ngày 16/3 vừa qua, vé buổi họp fan chính thức đầu tiên với tên gọi Dear. Buddy của GFriend đã được mở bán. Chỉ sau một phút, toàn bộ vé đã được “tẩu tán” sạch sẽ. Thông tin này được tiết lộ bởi công ty quản lý của nhóm - Source Music. Được biết, fan meeting đầu tiên này của nhóm có sức chứa là 3000 người. 

Chỉ sau 1 phút mở bán, fan meeting “Dear. Buddy” của GFriend đã cháy vé ảnh 1

Thông qua người đại diện phát ngôn, GFriend đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi thực sự muốn cảm ơn người hâm mộ, của những tình cảm và cả sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người, và cảm ơn vì toàn bộ vé fan meeting đều đã được bán sạch. Người hâm mộ có quyền hy vọng rằng sẽ được nhìn thấy những kía cạnh khác biệt từ GFriend thông qua sự kiện này, và đây cũng là dịp mà chúng tôi có thể gần gũi, đáp lại tình cảm của những người hâm mộ thời gian qua. Đơn giản là vì các bạn đã chờ đợi buổi họp fan này trong suốt một thời gian dài”.

Chỉ sau 1 phút mở bán, fan meeting “Dear. Buddy” của GFriend đã cháy vé ảnh 2

GFriend cũng hứa hẹn sẽ chuẩn bị những màn "fan service" đặc biệt trong sự kiện ý nghĩa này. Được biết buổi fan meeting này sẽ diễn ra tại Olympic Hall ở Seoul vào lúc 18 giờ ngày 2/4 tới.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm