Chỉ sau 6 tháng debut, mỗi thành viên Wanna One đã có thu nhập rất đáng nể

Chỉ sau 6 tháng debut, mỗi thành viên Wanna One đã có thu nhập rất đáng nể
HHT - Dù là tân binh, thu nhập của các chàng trai Wanna One "không phải dạng vừa đâu".

Từ khi Wanna One debut đến giờ, đề tài thu nhập của các thành viên trong nhóm vẫn được mọi người quan tâm. Nhất là mới đây, Wanna One lại vô tình đề cập đến chuyện này trong đoạn livestream, khi các chàng trai thắc mắc “Tại sao chúng ta không nhận được thù lao?”, “Tại sao chúng ta chỉ được trả 20%”, cho thấy bản thân nhóm cũng rất bức xúc về chuyện thu nhập.

Chỉ sau 6 tháng debut, mỗi thành viên Wanna One đã có thu nhập rất đáng nể ảnh 1

Ngày 26/3, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng từ tháng 7 đến tháng 12/2017, mỗi thành viên Wanna One kiếm được khoảng 300 triệu won (tương đương 6,3 tỷ đồng). Con số này được tính dựa trên tổng thu nhập của Wanna One sau nửa năm debut là khoảng 13 tỷ won. Trong đó, 25% thuộc về công ty mẹ CJ E&M, 25% nữa thuộc về YMC, còn 50% chia đều cho công ty quản lý của các thành viên trong nhóm.

Chỉ sau 6 tháng debut, mỗi thành viên Wanna One đã có thu nhập rất đáng nể ảnh 2

Tùy theo hợp đồng mà các chàng trai ký với công ty quản lý mà họ sẽ được trả một tỷ lệ thù lao dựa trên lợi nhuận. Và đây chỉ là thù lao của các chàng trai từ hoạt động chung với nhóm, người nào có nhiều hoạt động riêng thì sẽ được trả thêm bên ngoài.

Chỉ sau 6 tháng debut, mỗi thành viên Wanna One đã có thu nhập rất đáng nể ảnh 3

Có thể thấy chỉ trong 6 tháng debut, Wanna One đã thu về lợi nhuận cực lớn và theo nhiều nguồn tin, các chàng trai đã được trả thù lao đợt đầu tiên vào tháng 11/2017. Và từ giờ đến khi tan rã, chắc chắn các chàng trai sẽ còn mang về những khoản thu nhập lớn hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm