Chí Thiện bất ngờ rap cực ngọt trong ca khúc mới "Thính em thả, anh dính tới già"

Chí Thiện bất ngờ rap cực ngọt trong ca khúc mới "Thính em thả, anh dính tới già"
HHT - Tham gia vào cuộc "đại chiến V-Pop" tháng 5, nam ca sĩ Chí Thiện đã mang đến một luồng gió mới cho những ngày sôi động nhất của thị trường nhạc Việt.

Nếu việc Chí Thiện đọc rap gây bất ngờ một, thì người viết lời rap cho anh còn khiến mọi người bất ngờ gấp đôi, ví đó chính là tác giả quen thuộc với bạn đọc nhà Hoa một thời - nhà báo/ nhà thơ Hoàng Anh Tú. Với ca từ và tứ thơ vừa lãng mạn vừa thú vị kết hợp với giai điệu bắt tai dễ thuộc, Chí Thiện một lần nữa gây bất ngờ bằng âm nhạc với những thử nghiệm vô cùng mới mẻ.

Thính em thả, anh dính tới già - Chí Thiện.

Sau Quan trọng là thần thái, Chí Thiện tiếp tục những đổi mới trong âm nhạc cùng với producer Ira Hoàng Thy. Thính em thả, anh dính tới già là một ca khúc vô cùng ngọt ngào, bắt nhịp thời đại.

Chí Thiện bất ngờ rap cực ngọt trong ca khúc mới "Thính em thả, anh dính tới già" ảnh 1

Chí Thiện không chỉ đem một làn gió mới vào âm nhạc của mình mà còn để lại một điểm nhấn dễ thương giữa tâm bão “Tháng 5 rực rỡ”.

Là một nghệ sĩ đa năng để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả ở nhiều lĩnh vực, Chí Thiện nổi tiếng là một “chú ong chăm chỉ” của V-Pop. Bên cạnh trở lại hoàn toàn mới mẻ với những dự án âm nhạc, Chí Thiện cũng tái xuất với khán giả truyền hình với vai trò diễn viên. Trong dự án phim Ngày ấy mình đã yêu do đạo diễn Khải Anh thực hiện, Chí Thiện sẽ tham gia cùng các diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh. Đây cũng là dự án trọng điểm của hãng phim truyền hình Việt Nam, sẽ lên sóng giờ vàng của VTV3 đầu tháng 6 tới.

Chí Thiện bất ngờ rap cực ngọt trong ca khúc mới "Thính em thả, anh dính tới già" ảnh 2

Chí Thiện trở lại với vai trò diễn viên trong dự án phim Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh.

Cuối tháng 5, Chí Thiện là khách mời VIP tham dự sự kiện khai trương khu vui chơi Công Viên Khủng Long (Jurassic Park) tại Singapore, theo lời mời của một khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo quốc sư tử. Sau đó anh sẽ nhanh chóng về nước để đồng hành cùng Chung kết phía nam của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm