Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ"

Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ"
HHT - Để chào năm mới đến, Chí Thiện cùng các học trò nhỏ đã thực hiện MV Tết "Xúc Xắc Xúc Xẻ" vô cùng hài hước và đáng yêu.

Trong những ngày cuối năm, Chí Thiện vẫn bận rộn với lịch trình làm việc ở cả 2 miền Nam, Bắc. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn dành thời gian thực hiện các sản phẩm âm nhạc trước Tết. MV Tết Xúc Xắc Xúc Xẻ của Chí Thiện cùng các học trò nhí đã được ra mắt như một lời chúc năm mới gửi đến khán giả hâm mộ.

Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" ảnh 1
Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" ảnh 2

Trong MV Chí Thiện cùng các học trò: bé Thuỵ Bình (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí), bé Vân Anh (Quán quân Tỏa Sáng Tài Năng Nhí), bé Ngọc Giàu (Giải 3 Gương Mặt Thân Quen Nhí), đã có nhiều khoảnh khắc vui nhộn, quen thuộc với Tết truyền thống như lì xì, nấu bánh chưng, xin chữ ông đồ, đi dạo phố Xuân trong những chiếc áo dài màu sắc.

Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" ảnh 3
  
Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" ảnh 4

Trong dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Chí Thiện cũng sẽ siêng năng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Sóng 2019, Alo Tết, Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2019, Tạp chí Văn Nghệ... Ngoài ra, anh chàng cũng liên tục di chuyển ra Hà Nội để tham dự các chương trình Tết của đài VTV.   

Chí Thiện chào năm mới cùng các học trò nhí bằng MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" ảnh 5

Trong năm mới 2019, Chí Thiện sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả với nhiều dự án mới và mang đến nhiều năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện cùng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm