Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá"

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá"
HHT - 6 tài năng nhí của Mầm Chồi Lá Casting đã chính thức ra mắt khán giả ngay dịp trung thu vừa qua. Chí Thiện và Don Nguyễn với vai trò là cố vấn của chương trình lần đầu bật mí nhiều thông tin thú vị về những học trò nhí.

Chiều 13/9, sự kiện Trung thu khắng khít, cười vui tít do POPS Kids tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em nhỏ đến tham gia. Cũng tại sự kiện này, chương trình đã trao giải thưởng cho 6 tài năng nhí chiến thắng hơn 1000 thí sinh tham gia trong cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting vừa qua. Trong tương lai, đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn khác. 

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 1

Đồng hành với Mầm Chồi Lá Casting trong vai trò cố vấn về diễn xuất, Don Nguyễn vô cùng bất ngờ về khả năng của các bé khi có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác rất sáng tạo. Được làm việc với các em thiếu nhi là niềm vui của anh vì đó là cách hay nhất để lưu giữ lại nét thanh xuân.

Ca sĩ Don Nguyễn cũng bật mí thêm về chương trình thiếu nhi Chiếc hộp cổ tích mà anh sẽ hợp tác cùng POPS Kids. Chiếc hộp cổ tích là một kho tàng những câu chuyện cổ tích Việt Nam lẫn nước ngoài được khoác một chiếc áo mới bằng hình ảnh nhân vật bắt mắt, kết hợp với âm nhạc và vũ đạo. Đây là chương trình giúp các em vừa học vừa chơi đồng thời có thể nhảy múa theo những điệu nhảy vui nhộn của các bài hát thiếu nhi.

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 2

Sở hữu nhiều kinh nghiệm cộng tác với thiếu nhi, Chí Thiện là một “người thầy” lý tưởng của các em nhỏ. “Làm việc với thiếu nhi là phải đóng vai các em, hòa nhập với thế giới của các em” chính là bí quyết mà Chí Thiện luôn áp dụng trong những lần cộng tác với các siêu quậy tí hon. Anh cũng không quên “kể tội” những học trò nhí trong Mầm Chồi Lá Casting về nhiều kỷ niệm vô cùng đáng yêu. 

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 3

Bên cạnh đó, sư kiện Trung thu khắng khít – cười vui tít diễn ra vào 13 và 14/9 đã trở thành sân chơi sôi động dành cho hàng ngàn bạn nhỏ. Sự kiện quy tụ hàng loạt màn trình diễn như múa lân, rước đèn, các tiết mục vui nhộn đến từ các ngôi sao nhí của Mầm Chồi Lá, cùng nhiều trò chơi thú vị như tô màu, câu cá, rút gỗ, cờ gỗ Domino, xếp giấy thỏ ngọc, làm bánh trung thu, ghép tranh, đập niêu… Chưa kể, các bé còn được ăn kem thỏa thích và mang về nhiều món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 4

Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 5  Chí Thiện lần đầu “kể tội” các học trò nhí của chương trình thiếu nhi "Mầm Chồi Lá" ảnh 6

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm