Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân
HHT - Hội .FA hay tự trào phúng việc không có người yêu của mình, nhưng chắc chắn nhiều người sẽ có cảm giác “trúng tim đen” khi nghe ca khúc "Tôi không muốn cô đơn" của Chí Thiện.

Mới đây, nam ca sĩ Chí Thiện vừa cho ra mắt ca khúc Tôi Không Muốn Cô Đơn dành tặng cho hội F.A hậu Valentine. Bài hát này được nữ tác giả trẻ Mian sáng tác với ý nghĩa có những người trẻ bên ngoài tỏ ra rất ổn khi là F.A, nhưng thật ra họ đang che dấu đi sự yếu đuối của mình. Ý tưởng kịch bản MV lại thêm vào một thông điệp ẩn khác: Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cảm thấy cô đơn và luôn ước ao muốn được ở bên cạnh một ai đó nhưng lại chẳng quan tâm đến những gì chúng ta đang có, những tình thương yêu chúng ta đang được nhận. Ta thường coi họ là vô hình và quên mất sự tồn tại của họ.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 1

Chí Thiện chia sẻ: “Như trong lời bài hát, chúng ta “vẫn mãi mong chờ một hạnh phúc từ một ai đó”, mà không nhận ra bản thân đã sẵn có những điều rất tuyệt vời. Chính vì mất khả năng cảm nhận hoặc vì hời hợt cho nên dù có tất cả mọi thứ người ta vẫn thường cảm thấy cô đơn. Bản thân Thiện cũng từng trải qua trạng thái đó nên Thiện mong muốn có thể chia sẻ điều này với khán giả qua MV lần này”.

Vốn là một nghệ sĩ luôn muốn làm những điều mới mẻ và thường nhanh nhạy với các xu hướng thế giới, hầu như các sản phẩm âm nhạc của Chí Thiện đều sử dụng chất liệu mới, không tự lặp lại chính mình. Lần này ra mắt MV Tôi Không Muốn Cô Đơn, anh chọn cho mình phong cách đương đại Neo-memphis phối hợp với kịch bản hơi ma mị.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 2

 Sau khi cùng với ê-kíp nghiên cứu kỹ lưỡng nghệ thuật Neo-memphis phù hợp để chuyển tải câu chuyện lần này, Chí Thiện đã lựa chọn hợp tác cùng art director trẻ Lê Vân - cái tên gắn liền với những sản phẩm sáng tạo khác lạ, độc đáo, chú trọng các đạo cụ thủ công công phu, phức tạp. Chí Thiện đã khéo léo chọn điểm mạnh của Lê Vân lần này để mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc độc đáo mà vẫn nhẹ nhàng, tình cảm, mang tính mỹ thuật cao.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 3

Bên cạnh đó, với tinh thần luôn thích thử thách bản thân trong các vai trò mới, cùng với kinh nghiệm dẫn dắt và trò chuyện với các bé, sắp tới đây, Chí Thiện sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên nhạc nhẹ cho các tài năng nhí trong một chương trình truyền hình thực tế sẽ sớm được công bố trong thời gian gần nhất.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".