Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân
HHT - Hội .FA hay tự trào phúng việc không có người yêu của mình, nhưng chắc chắn nhiều người sẽ có cảm giác “trúng tim đen” khi nghe ca khúc "Tôi không muốn cô đơn" của Chí Thiện.

Mới đây, nam ca sĩ Chí Thiện vừa cho ra mắt ca khúc Tôi Không Muốn Cô Đơn dành tặng cho hội F.A hậu Valentine. Bài hát này được nữ tác giả trẻ Mian sáng tác với ý nghĩa có những người trẻ bên ngoài tỏ ra rất ổn khi là F.A, nhưng thật ra họ đang che dấu đi sự yếu đuối của mình. Ý tưởng kịch bản MV lại thêm vào một thông điệp ẩn khác: Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cảm thấy cô đơn và luôn ước ao muốn được ở bên cạnh một ai đó nhưng lại chẳng quan tâm đến những gì chúng ta đang có, những tình thương yêu chúng ta đang được nhận. Ta thường coi họ là vô hình và quên mất sự tồn tại của họ.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 1

Chí Thiện chia sẻ: “Như trong lời bài hát, chúng ta “vẫn mãi mong chờ một hạnh phúc từ một ai đó”, mà không nhận ra bản thân đã sẵn có những điều rất tuyệt vời. Chính vì mất khả năng cảm nhận hoặc vì hời hợt cho nên dù có tất cả mọi thứ người ta vẫn thường cảm thấy cô đơn. Bản thân Thiện cũng từng trải qua trạng thái đó nên Thiện mong muốn có thể chia sẻ điều này với khán giả qua MV lần này”.

Vốn là một nghệ sĩ luôn muốn làm những điều mới mẻ và thường nhanh nhạy với các xu hướng thế giới, hầu như các sản phẩm âm nhạc của Chí Thiện đều sử dụng chất liệu mới, không tự lặp lại chính mình. Lần này ra mắt MV Tôi Không Muốn Cô Đơn, anh chọn cho mình phong cách đương đại Neo-memphis phối hợp với kịch bản hơi ma mị.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 2

 Sau khi cùng với ê-kíp nghiên cứu kỹ lưỡng nghệ thuật Neo-memphis phù hợp để chuyển tải câu chuyện lần này, Chí Thiện đã lựa chọn hợp tác cùng art director trẻ Lê Vân - cái tên gắn liền với những sản phẩm sáng tạo khác lạ, độc đáo, chú trọng các đạo cụ thủ công công phu, phức tạp. Chí Thiện đã khéo léo chọn điểm mạnh của Lê Vân lần này để mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc độc đáo mà vẫn nhẹ nhàng, tình cảm, mang tính mỹ thuật cao.

Chí Thiện ra mắt MV mới, ca từ trúng "tim đen" của hội độc thân ảnh 3

Bên cạnh đó, với tinh thần luôn thích thử thách bản thân trong các vai trò mới, cùng với kinh nghiệm dẫn dắt và trò chuyện với các bé, sắp tới đây, Chí Thiện sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên nhạc nhẹ cho các tài năng nhí trong một chương trình truyền hình thực tế sẽ sớm được công bố trong thời gian gần nhất.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm