Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới
HHT - Chí Thiện đã có một năm hoạt động thật sự tích cực và sôi nổi trong các lĩnh vực âm nhạc, giải trí, truyền hình thực tế và hoạt động xã hội.

Ngoài việc chăm chỉ ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ còn dành nhiều thời gian để tham gia những chương trình cộng đồng. Mới đây, Chí Thiện vừa hoàn thành nhiệm vụ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong chuỗi chương trình "Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới" nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Bình thường hay bất thường" do Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức tại Việt Nam, nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta; cùng lúc, nam ca sĩ cũng nhận được tin vui có mặt trong danh sách đề cử "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" do Thành Đoàn công bố.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 1

Những chia sẻ, phát biểu của Chí Thiện trong ngày hội cũng truyền cảm hứng và khiến nhiều người thích thú và tâm đắc, bởi anh nêu lên được những vấn đề nóng hổi và sát với thực tế hiện nay như: “Đàn ông bây giờ phải đầy đủ công - dung - ngôn - hạnh thì mới lấy được vợ”, “Nghề nghiệp đòi hỏi năng lực chứ không đòi hỏi giới tính, đừng để định kiến giới cản bước đường thành công trong sự nghiệp của bạn”, hay “Đàn ông cũng có quyền được khóc, được thông cảm và bộc lộ cảm xúc”... Chính những ý kiến, nhận xét rất thời đại, gần gũi và có chiều sâu này của nam ca sĩ đã khiến cho thông điệp của chương trình được đông đảo bạn trẻ tiếp nhận và ủng hộ, góp phần lan truyền đi xa hơn trong cộng đồng sinh viên học sinh.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 2

Nữ quyền và bình đẳng giới luôn là một đề tài gây tranh cãi trong cuộc sống hiện đại, tuy không thể ngày một ngày hai thay đổi được quan niệm và tư tưởng của nhiều người, nhưng ý thức với sự ảnh hưởng của mình, Chí Thiện mong muốn qua đó có thể đưa thông điệp chính của chương trình là không để những định kiến giới cản trở sự phát triển của mỗi người đến được với đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội, bắt đầu từ cộng đồng sinh viên thế hệ trẻ, cộng đồng fanclub của mình và đến cả những khán giả đang theo dõi nam ca sĩ.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 3

Chí Thiện thường xuyên là gương mặt xung phong trong các dự án cộng đồng ớn - nhỏ, các hoạt động từ thiện, chương trình Kết Nối Yêu Thương, chiến dịch Mùa hè xanh, quỹ Ước Mơ Của Thúy,... cùng nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa khác. 

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 4

Về âm nhạc, Chí Thiện vừa cho ra mắt ca khúc Nhớ Nhà để chia sẻ nỗi lòng những người con xa quê lập nghiệp, nhắc nhớ giá trị gia đình và nam ca sĩ sẽ sớm cho ra MV trong vài tuần tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.