Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới
HHT - Chí Thiện đã có một năm hoạt động thật sự tích cực và sôi nổi trong các lĩnh vực âm nhạc, giải trí, truyền hình thực tế và hoạt động xã hội.

Ngoài việc chăm chỉ ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ còn dành nhiều thời gian để tham gia những chương trình cộng đồng. Mới đây, Chí Thiện vừa hoàn thành nhiệm vụ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong chuỗi chương trình "Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới" nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Bình thường hay bất thường" do Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức tại Việt Nam, nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta; cùng lúc, nam ca sĩ cũng nhận được tin vui có mặt trong danh sách đề cử "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" do Thành Đoàn công bố.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 1

Những chia sẻ, phát biểu của Chí Thiện trong ngày hội cũng truyền cảm hứng và khiến nhiều người thích thú và tâm đắc, bởi anh nêu lên được những vấn đề nóng hổi và sát với thực tế hiện nay như: “Đàn ông bây giờ phải đầy đủ công - dung - ngôn - hạnh thì mới lấy được vợ”, “Nghề nghiệp đòi hỏi năng lực chứ không đòi hỏi giới tính, đừng để định kiến giới cản bước đường thành công trong sự nghiệp của bạn”, hay “Đàn ông cũng có quyền được khóc, được thông cảm và bộc lộ cảm xúc”... Chính những ý kiến, nhận xét rất thời đại, gần gũi và có chiều sâu này của nam ca sĩ đã khiến cho thông điệp của chương trình được đông đảo bạn trẻ tiếp nhận và ủng hộ, góp phần lan truyền đi xa hơn trong cộng đồng sinh viên học sinh.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 2

Nữ quyền và bình đẳng giới luôn là một đề tài gây tranh cãi trong cuộc sống hiện đại, tuy không thể ngày một ngày hai thay đổi được quan niệm và tư tưởng của nhiều người, nhưng ý thức với sự ảnh hưởng của mình, Chí Thiện mong muốn qua đó có thể đưa thông điệp chính của chương trình là không để những định kiến giới cản trở sự phát triển của mỗi người đến được với đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội, bắt đầu từ cộng đồng sinh viên thế hệ trẻ, cộng đồng fanclub của mình và đến cả những khán giả đang theo dõi nam ca sĩ.

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 3

Chí Thiện thường xuyên là gương mặt xung phong trong các dự án cộng đồng ớn - nhỏ, các hoạt động từ thiện, chương trình Kết Nối Yêu Thương, chiến dịch Mùa hè xanh, quỹ Ước Mơ Của Thúy,... cùng nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa khác. 

Chí Thiện tích cực tuyên truyền bình đẳng giới ảnh 4

Về âm nhạc, Chí Thiện vừa cho ra mắt ca khúc Nhớ Nhà để chia sẻ nỗi lòng những người con xa quê lập nghiệp, nhắc nhớ giá trị gia đình và nam ca sĩ sẽ sớm cho ra MV trong vài tuần tới.

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.