Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số trang tin quốc tế cho biết cựu thành viên 1D - Zayn Malik và Rosé đều đang ở New York. Khả năng cao sẽ có một sản phẩm kết hợp của hai ngôi sao sẽ ra mắt trong tương lai.

Người hâm mộ đang háo hức với thông tin Zayn Malik và Rosé sẽ cho ra mắt sản phẩm chung. Truyền thông quốc tế đưa tin Zayn đang chuẩn bị cho album mới ở New York. Trùng hợp là Rosé cũng đang có mặt ở studio cùng thành phố.

Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik ảnh 1
Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik ảnh 2

Người hâm mộ phát hiện Cola Carson - quản lý hiện tại của Zayn Malik đã nhấn theo dõi Rosé trên Instagram. Tháng trước, Rosé cũng đến New York và khoe ảnh đang chơi đàn tại nơi như một studio. Tất cả khiến fan tin rằng màn bắt tay giữa Rosé và Zayn Malik là sự thật.

Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik ảnh 3

Rosé chụp ảnh ở một nơi giống như phòng thu tại New York.

Tin đồn về việc hợp tác của Rosé với các ngôi sao US&UK không hiếm, nhưng YG Ent lẫn nữ idol vẫn luôn giữ im lặng. Trở lại năm 2021, Rosé từng được đồn sẽ có sản phẩm kết hợp cùng chỉ hit Build a B*tch - Bella Poarch. Cả hai được bắt gặp đi cùng nhau vào khoảng tháng 7/2021. Mặc cho những tin đồn về sản phẩm chung của Rosé và Bella lan rộng, YG Ent vẫn giữ im lặng.

Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik ảnh 4

Tháng 9 năm 2022, một phiên bản remix của Build a B*tch do Rosé viết lời và hát bị hacker tung ra. Người này cho biết đang nắm trong tay nhiều sản phẩm khác của Rosé, đe dọa YG Ent rằng sẽ tung ra các ca khúc này nếu công ty không có định hướng âm nhạc tốt cho "bông hồng Úc".

Từ dự án kết hợp với Bella Poarch này, fan tin rằng YG Ent còn đang ém nhiều sản phẩm hay ho khác của Rosé lẫn BLACKPINK. Vì vậy, thông tin Rosé kết hợp cùng Zayn Malik được fan tin là sự thật.

Chi tiết khiến fan tin rằng Rosé BLACKPINK thực sự hợp tác với Zayn Malik ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm