Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện gần đây của vợ chồng William - Kate, có một bức ảnh với chi tiết nhỏ khiến nhiều người bất ngờ, và nó cho thấy Nữ hoàng đang khẳng định rằng vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Ít ngày trước, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã tham dự Lễ Tưởng niệm (những người đã chiến đấu vì hòa bình) tại Đài tưởng niệm Cenotaph. Đây là buổi lễ quan trọng mà Nữ hoàng đã định sẽ tới dự, nhưng đến phút cuối thì Cung điện Buckingham thông báo rằng bà bị đau lưng nên không tới được.

Khi Nữ hoàng vắng mặt, Kate là người đứng vào vị trí chính giữa (giữa bà Camilla - vợ Thái tử Charles, và bà Sophie - vợ Vương tử Edward). Đây là vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng khi bà dự Lễ Tưởng niệm này.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 1

Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng. Ảnh: Aaron Chown/ POOL/ AFP.

Đây là điều khá bất ngờ đối với mọi người, vì bà Camilla, vợ của người kế vị hàng thứ hai, vừa nhiều tuổi hơn, vừa có thứ bậc cao hơn Kate. Nhưng có lẽ Nữ hoàng đã đánh giá cao Công nương Kate vì sự chăm chỉ, tận tụy của cô, cũng như việc cô rất được lòng công chúng.

Tuy nhiên, còn một chi tiết nữa mà truyền thông Anh gọi là “một hành động mạnh mẽ” của Nữ hoàng, cho thấy bà coi vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 2

Vợ chồng William - Kate đi bằng xe của Nữ hoàng. Ảnh: Richard Gillard.

Trong một bức ảnh được chụp lại khi kết thúc buổi lễ, người ta thấy cháu trai lớn và cháu dâu của Nữ hoàng rời đi trên chiếc xe Bentley được sản xuất dành riêng cho Nữ hoàng. Đây là chiếc xe được làm riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh, và không ai có thể nhầm nó được vì trên cửa xe có hình chiếc vương miện.

Việc Nữ hoàng Anh để William - Kate đi bằng chiếc xe biểu tượng của bà là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bà đánh giá rất cao Vua và Hoàng hậu tương lai.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 3

Cũng có lần khác, Nữ hoàng đi cùng vợ chồng William - Kate trên chiếc Bentley dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh. Ảnh: Duncan McGlynn/ Getty Images.

Bình thường, William - Kate hay đi bằng chiếc Audi của gia đình họ, hoặc chiếc Jaguar chạy điện. Mà ai cũng biết rằng Hoàng gia Anh không thiếu xe, nên dù xe của nhà Cambridge có… bất ngờ bị hỏng đi nữa thì cũng sẽ có xe khác để dùng ngay. Nhưng lần này họ đi bằng xe dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia, rồi Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng - cho thấy dường như Nữ hoàng đã đồng ý để vợ chồng cháu trai lớn có thể thay mặt bà mỗi khi bà không thể xuất hiện rồi.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.