Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện gần đây của vợ chồng William - Kate, có một bức ảnh với chi tiết nhỏ khiến nhiều người bất ngờ, và nó cho thấy Nữ hoàng đang khẳng định rằng vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Ít ngày trước, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã tham dự Lễ Tưởng niệm (những người đã chiến đấu vì hòa bình) tại Đài tưởng niệm Cenotaph. Đây là buổi lễ quan trọng mà Nữ hoàng đã định sẽ tới dự, nhưng đến phút cuối thì Cung điện Buckingham thông báo rằng bà bị đau lưng nên không tới được.

Khi Nữ hoàng vắng mặt, Kate là người đứng vào vị trí chính giữa (giữa bà Camilla - vợ Thái tử Charles, và bà Sophie - vợ Vương tử Edward). Đây là vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng khi bà dự Lễ Tưởng niệm này.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 1

Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng. Ảnh: Aaron Chown/ POOL/ AFP.

Đây là điều khá bất ngờ đối với mọi người, vì bà Camilla, vợ của người kế vị hàng thứ hai, vừa nhiều tuổi hơn, vừa có thứ bậc cao hơn Kate. Nhưng có lẽ Nữ hoàng đã đánh giá cao Công nương Kate vì sự chăm chỉ, tận tụy của cô, cũng như việc cô rất được lòng công chúng.

Tuy nhiên, còn một chi tiết nữa mà truyền thông Anh gọi là “một hành động mạnh mẽ” của Nữ hoàng, cho thấy bà coi vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 2

Vợ chồng William - Kate đi bằng xe của Nữ hoàng. Ảnh: Richard Gillard.

Trong một bức ảnh được chụp lại khi kết thúc buổi lễ, người ta thấy cháu trai lớn và cháu dâu của Nữ hoàng rời đi trên chiếc xe Bentley được sản xuất dành riêng cho Nữ hoàng. Đây là chiếc xe được làm riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh, và không ai có thể nhầm nó được vì trên cửa xe có hình chiếc vương miện.

Việc Nữ hoàng Anh để William - Kate đi bằng chiếc xe biểu tượng của bà là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bà đánh giá rất cao Vua và Hoàng hậu tương lai.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 3

Cũng có lần khác, Nữ hoàng đi cùng vợ chồng William - Kate trên chiếc Bentley dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh. Ảnh: Duncan McGlynn/ Getty Images.

Bình thường, William - Kate hay đi bằng chiếc Audi của gia đình họ, hoặc chiếc Jaguar chạy điện. Mà ai cũng biết rằng Hoàng gia Anh không thiếu xe, nên dù xe của nhà Cambridge có… bất ngờ bị hỏng đi nữa thì cũng sẽ có xe khác để dùng ngay. Nhưng lần này họ đi bằng xe dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia, rồi Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng - cho thấy dường như Nữ hoàng đã đồng ý để vợ chồng cháu trai lớn có thể thay mặt bà mỗi khi bà không thể xuất hiện rồi.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.