Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện gần đây của vợ chồng William - Kate, có một bức ảnh với chi tiết nhỏ khiến nhiều người bất ngờ, và nó cho thấy Nữ hoàng đang khẳng định rằng vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Ít ngày trước, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã tham dự Lễ Tưởng niệm (những người đã chiến đấu vì hòa bình) tại Đài tưởng niệm Cenotaph. Đây là buổi lễ quan trọng mà Nữ hoàng đã định sẽ tới dự, nhưng đến phút cuối thì Cung điện Buckingham thông báo rằng bà bị đau lưng nên không tới được.

Khi Nữ hoàng vắng mặt, Kate là người đứng vào vị trí chính giữa (giữa bà Camilla - vợ Thái tử Charles, và bà Sophie - vợ Vương tử Edward). Đây là vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng khi bà dự Lễ Tưởng niệm này.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 1

Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng. Ảnh: Aaron Chown/ POOL/ AFP.

Đây là điều khá bất ngờ đối với mọi người, vì bà Camilla, vợ của người kế vị hàng thứ hai, vừa nhiều tuổi hơn, vừa có thứ bậc cao hơn Kate. Nhưng có lẽ Nữ hoàng đã đánh giá cao Công nương Kate vì sự chăm chỉ, tận tụy của cô, cũng như việc cô rất được lòng công chúng.

Tuy nhiên, còn một chi tiết nữa mà truyền thông Anh gọi là “một hành động mạnh mẽ” của Nữ hoàng, cho thấy bà coi vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 2

Vợ chồng William - Kate đi bằng xe của Nữ hoàng. Ảnh: Richard Gillard.

Trong một bức ảnh được chụp lại khi kết thúc buổi lễ, người ta thấy cháu trai lớn và cháu dâu của Nữ hoàng rời đi trên chiếc xe Bentley được sản xuất dành riêng cho Nữ hoàng. Đây là chiếc xe được làm riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh, và không ai có thể nhầm nó được vì trên cửa xe có hình chiếc vương miện.

Việc Nữ hoàng Anh để William - Kate đi bằng chiếc xe biểu tượng của bà là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bà đánh giá rất cao Vua và Hoàng hậu tương lai.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 3

Cũng có lần khác, Nữ hoàng đi cùng vợ chồng William - Kate trên chiếc Bentley dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh. Ảnh: Duncan McGlynn/ Getty Images.

Bình thường, William - Kate hay đi bằng chiếc Audi của gia đình họ, hoặc chiếc Jaguar chạy điện. Mà ai cũng biết rằng Hoàng gia Anh không thiếu xe, nên dù xe của nhà Cambridge có… bất ngờ bị hỏng đi nữa thì cũng sẽ có xe khác để dùng ngay. Nhưng lần này họ đi bằng xe dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia, rồi Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng - cho thấy dường như Nữ hoàng đã đồng ý để vợ chồng cháu trai lớn có thể thay mặt bà mỗi khi bà không thể xuất hiện rồi.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.