Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện gần đây của vợ chồng William - Kate, có một bức ảnh với chi tiết nhỏ khiến nhiều người bất ngờ, và nó cho thấy Nữ hoàng đang khẳng định rằng vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Ít ngày trước, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã tham dự Lễ Tưởng niệm (những người đã chiến đấu vì hòa bình) tại Đài tưởng niệm Cenotaph. Đây là buổi lễ quan trọng mà Nữ hoàng đã định sẽ tới dự, nhưng đến phút cuối thì Cung điện Buckingham thông báo rằng bà bị đau lưng nên không tới được.

Khi Nữ hoàng vắng mặt, Kate là người đứng vào vị trí chính giữa (giữa bà Camilla - vợ Thái tử Charles, và bà Sophie - vợ Vương tử Edward). Đây là vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng khi bà dự Lễ Tưởng niệm này.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 1

Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng. Ảnh: Aaron Chown/ POOL/ AFP.

Đây là điều khá bất ngờ đối với mọi người, vì bà Camilla, vợ của người kế vị hàng thứ hai, vừa nhiều tuổi hơn, vừa có thứ bậc cao hơn Kate. Nhưng có lẽ Nữ hoàng đã đánh giá cao Công nương Kate vì sự chăm chỉ, tận tụy của cô, cũng như việc cô rất được lòng công chúng.

Tuy nhiên, còn một chi tiết nữa mà truyền thông Anh gọi là “một hành động mạnh mẽ” của Nữ hoàng, cho thấy bà coi vợ chồng William - Kate chính là tương lai của Hoàng gia Anh.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 2

Vợ chồng William - Kate đi bằng xe của Nữ hoàng. Ảnh: Richard Gillard.

Trong một bức ảnh được chụp lại khi kết thúc buổi lễ, người ta thấy cháu trai lớn và cháu dâu của Nữ hoàng rời đi trên chiếc xe Bentley được sản xuất dành riêng cho Nữ hoàng. Đây là chiếc xe được làm riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh, và không ai có thể nhầm nó được vì trên cửa xe có hình chiếc vương miện.

Việc Nữ hoàng Anh để William - Kate đi bằng chiếc xe biểu tượng của bà là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bà đánh giá rất cao Vua và Hoàng hậu tương lai.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 3

Cũng có lần khác, Nữ hoàng đi cùng vợ chồng William - Kate trên chiếc Bentley dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia Anh. Ảnh: Duncan McGlynn/ Getty Images.

Bình thường, William - Kate hay đi bằng chiếc Audi của gia đình họ, hoặc chiếc Jaguar chạy điện. Mà ai cũng biết rằng Hoàng gia Anh không thiếu xe, nên dù xe của nhà Cambridge có… bất ngờ bị hỏng đi nữa thì cũng sẽ có xe khác để dùng ngay. Nhưng lần này họ đi bằng xe dành riêng cho người đứng đầu Hoàng gia, rồi Kate đứng vào vị trí mà Nữ hoàng vẫn đứng - cho thấy dường như Nữ hoàng đã đồng ý để vợ chồng cháu trai lớn có thể thay mặt bà mỗi khi bà không thể xuất hiện rồi.

Chi tiết nhỏ cho thấy Nữ hoàng xem vợ chồng William - Kate là tương lai của Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

HHT - Trong sự kiện mới đây, Công nương Kate bế và cưng nựng một em bé nên nhiều người xung quanh nửa đùa nửa thật nói rằng cặp đôi Hoàng gia nên có con thứ tư. Nghe vậy, Hoàng tử William có phản ứng “đánh chặn” ngay. Vậy là mọi người có thể hiểu gia đình xứ Cambridge sẽ có thêm thành viên hay không.
Vụ nữ sinh đầu độc cha ruột rồi phóng hỏa phi tang: 2 tội danh đặc biệt nghiêm trọng

Vụ nữ sinh đầu độc cha ruột rồi phóng hỏa phi tang: 2 tội danh đặc biệt nghiêm trọng

HHT - Dù mâu thuẫn trong gia đình đến đâu thì hành vi sát hại cha ruột là hành vi vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội. Cô gái này sẽ phải đối mặt với nhiều tình tiết định khung tăng nặng như: Có tính chất côn đồ hoặc vì động cơ đê hèn, phạm tội với người mà người phạm tội có nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng nên mức hình phạt sẽ rất nghiêm khắc.
Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo

Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo

HHT - Hơn một tháng trước, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu, đại diện của Ấn Độ, người sau đó giành vương miện, đã được (bị?) đề nghị giả giọng động vật. Sau chút sững sờ, Harnaaz kêu meo meo, khiến nhiều người rất sốc và gọi đó là “tiếng kêu meo meo được cả thế giới nghe thấy”. Nhưng cuối cùng, một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã vừa tiết lộ lý do vì sao Harnaaz nhận được yêu cầu oái oăm đó.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.