Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng!

HHT - Jennie (BLACKPINK) không chỉ hoàn mỹ trong những shoot hình quảng cáo hay ở các sự kiện, mà ngay trong đời thường cô nàng cũng cực kỳ tươm tất, xinh xắn mà không cầu kỳ. Đó là vì Jennie được rèn trong ngành giải trí từ nhỏ và sở hữu những bí quyết làm đẹp đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Chiếc cột tóc scrunchie cho ngày đi chơi ngoài trời

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 1

Trên đầu đã có băng đô nên cột tóc trên cổ tay chỉ là một dụng cụ hỗ trợ làm đẹp chứ không phải để tạo kiểu tóc.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 2

Khi cần xuất hiện nơi công cộng thì cột tóc thành vòng tay, nhưng lúc hoạt động cần sự gọn gàng hoặc trời nóng bức thì tóc có thể được cột lại dễ dàng.

Để ý trên cổ tay Jennie, trong rất nhiều bộ outfit khác nhau đều có chiếc cột tóc scrunchie. Đây là món phụ kiện đang hot nhưng cũng vô cùng tiện lợi. Có những lúc ta tự hỏi làm sao các nàng có thể chịu nổi cả ngày hoạt động mà mái tóc được chăm chút kỹ xõa dài mà không vướng víu, rối hay gây nóng bức khó chịu?

Thật ra là những lúc bước đi, xuất hiện nơi công cộng thì Jennie mới thả tóc và đồ cột tóc nằm trên cổ tay như một chiếc vòng đeo. Cô nàng chọn màu cột tóc đồng bộ với trang phục hoặc có tông màu ăn rơ, vì vậy nhìn tổng thể chiếc scrunchie như vòng tay thời trang chứ không hề luộm thuộm.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 3

Trong những outfit khác, chiếc cột tóc này thường xuyên xuất hiện ở cổ tay của Jennie.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 4

Các idol cũng là con gái như bao người, không thể để tóc dài ngoài trời cả ngày, vướng hoặc nóng thì cột bằng scrunchie, chứ đừng vì tiện mà cả ngày túm tóc lại.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 5

Có những lúc không muốn tóc bay vào mặt, Jennie sẽ dùng cột kiểu half half - nửa đầu.

Khi nào thả tóc, khi nào cột tóc?

Một cô gái thanh lịch không bao giờ để tóc lòa xòa khi ăn uống, Jennie luôn cột hoặc dùng kẹp càng cua làm gọn tóc trong những lúc như vậy.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 6

Những lúc ăn uống, một cô nàng thanh lịch không bao giờ để tóc lòa xòa chấm tóc vào đồ ăn hay bay vào miệng.

Thế nhưng một cô nàng tinh tế cũng không bao giờ chỉ vì tiện lợi mà cả ngày cột tóc đuôi ngựa nhàm chán, vì thế có những lúc cần thả khoe mái tóc đẹp để có những khoảnh khắc nữ thần.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 7

Đồ cột tóc có thể tạo nhiều kiểu khác nhau, nhưng không nên lười hay quá thoải mái mà đóng đinh nhàm chán với một kiểu tóc.

Bạn thấy đấy, ngay cả một ngôi sao hoàn mỹ thì họ cũng giống như chúng ta, cũng có lúc thấy bất tiện. Khác một điều là họ luôn chuẩn bị và trang bị cho bản thân rất kỹ. Luôn ý thức lúc nào thì nên làm gì với tóc tai quần áo để vừa tiện vừa đẹp và nhất là phải thoải mái. Vì nếu đẹp mà khiên cưỡng thiếu tự nhiên thì vẻ đẹp đó cũng khó mà truyền cảm hứng cho hàng triệu người đến vậy.

Chi tiết nhỏ hé lộ bí quyết mặc đẹp của Jennie (BLACKPINK), có thể học theo dễ dàng! ảnh 11
Tin liên quan