“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần
HHT - Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của "Chị trợ lý của anh", bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3 tới đây.

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, Chị trợ lý của anh đã gây nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim. Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. 

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần ảnh 1

Trước sự ủng hộ đó, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới sẽ bắt đắt khởi chiếu trở lại trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 22/3. Các khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai), với phiên bản thứ 2. Đây cũng là điều đặc biệt bất ngờ mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình. Dự tính thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần,

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần ảnh 2

Có thể nói, việc tái xuất của Chị trợ lý của anh trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu. Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.