“Chị trợ lý của anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam

“Chị trợ lý của anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam
HHT - Không chỉ “oanh tạc” trên mặt trận phòng vé, “Chị trợ lý của anh” đã thống trị luôn mặt trận âm nhạc khi có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam. Đây được xem là một thành tích hiếm nghệ sĩ Việt nào đạt được!

Vượt qua mọi định kiến ban đầu, bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm đã chứng minh được sức hút của mình kể từ khi công chiếu. Sau tuần đầu tiên ra mắt, Chị trợ lý của anh đã thu về 40 tỷ đồng, một con số lớn hơn nhiều so với kinh phí 17 tỷ đồng mà ekip làm phim đã chi ra.

“Chị trợ lý của anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam ảnh 1

Với hiệu ứng cực kỳ lớn từ bộ phim nói chung và đặc biệt cơn sốt nhạc phim nói riêng, mới đây song song với việc thực hiện chương trình tặng 10.000 đĩa CD nhạc phim cho các khán giả đến rạp xem phim, Mỹ Tâm chính thức tung album gồm 3 ca khúc này lần lượt hai nền tảng kinh doanh nhạc trực tuyến và stream nhạc online là iTunesSpotify.

“Chị trợ lý của anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam ảnh 2
Chị trợ lý của anh đã thống trị mặt trận âm nhạc khi có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam.

Đặc biệt, khi chỉ chưa đầy 12 giờ phát hành, bộ ba ca khúc nhạc phim bao gồm Nơi mình dừng chân, Khi ta yêuĐời là giấc mơ đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại Việt Nam. Điều này góp phần đưa Chị trợ lý của anh chính thức trở thành phim Việt đầu tiên lập nên kỷ lục đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng của iTunes Việt Nam.

“Chị trợ lý của anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu iTunes Việt Nam ảnh 3

Được biết, nhạc sĩ Khắc Hưng chính là người giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng Mỹ Tâm trong bộ phim. Toàn bộ phần âm nhạc trong phim cũng như việc hòa âm phối khí của các ca khúc nhạc phim đều do chính tay anh thực hiện. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết Khi ta yêu chính là ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác dành riêng cho phim. Vốn dĩ Mỹ Tâm, Khắc HưngPhan Mạnh Quỳnh đều đã mang một sức hút riêng trong âm nhạc, thế nên khi bộ ba này kết hợp cùng nhau đã tạo nên những cơn sốt thì cũng là chuyện dễ hiểu.

Theo như những gì Mỹ Tâm tiết lộ với khán giả, trong thời gian tới, cô dự định phát hành một album tập hợp toàn bộ các bản nhạc được sử dụng trong phim.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm