Chỉ trong một sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba mất cả điểm nhan sắc lẫn phát ngôn

Chỉ trong một sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba mất cả điểm nhan sắc lẫn phát ngôn
HHT - Đã để lộ dấu hiệu lão hóa và nhan sắc không đẹp như ảnh đã qua chỉnh sửa, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một câu nói khiến nhiều người thấy khó chịu.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa trở thành MC cho sự kiện VogueMe. Tất nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là tiểu Hoa đán, ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu, nên xuất hiện ở đâu đều gây xôn xao tới đó.

Ảnh mà studio tung ra vẫn rất đẹp

Trong những tấm ảnh mà studio của Nhiệt Ba công bố, thì cô diễn viên đến từ Tân Cương vẫn có vẻ đẹp hoàn hảo, góc nào cũng đẹp không tì vết, thật xứng là mỹ nhân hàng đầu. Nhưng khi các phóng viên tiết lộ hình chụp Nhiệt Ba mà chưa qua chỉnh sửa, thì ai cũng thấy Nhiệt Ba khá kém sắc. Làn da của cô bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa nên kém săn chắc, khuôn mặt cũng không thon thả với phần cằm khá tròn trịa.

Còn đây là ảnh chưa qua chỉnh sửa

Thêm vào đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có một câu nói được cho là kém duyên trong sự kiện này. Để giới thiệu về tạp chí VogueMe, Nhiệt Ba đã hoan hỉ khoe “Chỉ những người trẻ vô cùng nổi bật thì mới được lên trang bìa VogueMe thôi. Chính vì thế, năm ngoái tôi cũng được lên bìa VogueMe rồi đó”. Sau đó, Nhiệt Ba còn nhún vai và nở nụ cười đầy hạnh phúc.

Hành động bị cho là kém duyên của Nhiệt Ba

Câu nói này của Nhiệt Ba đã nhanh chóng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô đã quá tự tin vào bản thân. Nhưng cũng có người cho rằng đây chỉ là một câu nói đùa vui của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thôi. Rất nhiều nghệ sĩ C-Biz cũng hay nói đùa kiểu đề cao bản thân như vậy, nhưng ít ai bị phản đối như Địch Lệ Nhiệt Ba. Có lẽ vì sau khi giành giải Thị Hậu của giải thưởng Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến cư dân mạng không phục, nên mọi hành động của cô đều bị săm soi kỹ hơn bình thường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".