Chỉ trong một sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba mất cả điểm nhan sắc lẫn phát ngôn

Chỉ trong một sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba mất cả điểm nhan sắc lẫn phát ngôn
HHT - Đã để lộ dấu hiệu lão hóa và nhan sắc không đẹp như ảnh đã qua chỉnh sửa, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một câu nói khiến nhiều người thấy khó chịu.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa trở thành MC cho sự kiện VogueMe. Tất nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là tiểu Hoa đán, ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu, nên xuất hiện ở đâu đều gây xôn xao tới đó.

Ảnh mà studio tung ra vẫn rất đẹp

Trong những tấm ảnh mà studio của Nhiệt Ba công bố, thì cô diễn viên đến từ Tân Cương vẫn có vẻ đẹp hoàn hảo, góc nào cũng đẹp không tì vết, thật xứng là mỹ nhân hàng đầu. Nhưng khi các phóng viên tiết lộ hình chụp Nhiệt Ba mà chưa qua chỉnh sửa, thì ai cũng thấy Nhiệt Ba khá kém sắc. Làn da của cô bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa nên kém săn chắc, khuôn mặt cũng không thon thả với phần cằm khá tròn trịa.

Còn đây là ảnh chưa qua chỉnh sửa

Thêm vào đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có một câu nói được cho là kém duyên trong sự kiện này. Để giới thiệu về tạp chí VogueMe, Nhiệt Ba đã hoan hỉ khoe “Chỉ những người trẻ vô cùng nổi bật thì mới được lên trang bìa VogueMe thôi. Chính vì thế, năm ngoái tôi cũng được lên bìa VogueMe rồi đó”. Sau đó, Nhiệt Ba còn nhún vai và nở nụ cười đầy hạnh phúc.

Hành động bị cho là kém duyên của Nhiệt Ba

Câu nói này của Nhiệt Ba đã nhanh chóng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô đã quá tự tin vào bản thân. Nhưng cũng có người cho rằng đây chỉ là một câu nói đùa vui của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thôi. Rất nhiều nghệ sĩ C-Biz cũng hay nói đùa kiểu đề cao bản thân như vậy, nhưng ít ai bị phản đối như Địch Lệ Nhiệt Ba. Có lẽ vì sau khi giành giải Thị Hậu của giải thưởng Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến cư dân mạng không phục, nên mọi hành động của cô đều bị săm soi kỹ hơn bình thường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm