Chỉ trong vòng 4 ngày, BTS đã xô đổ nhiều kỉ lục trên YouTube của K-Pop với MV “DNA”

Chỉ trong vòng 4 ngày, BTS đã xô đổ nhiều kỉ lục trên YouTube của K-Pop với MV “DNA”
HHT - A.R.M.Y đang chứng minh sức mạnh vô biên của mình khi đưa “DNA” đạt 40 triệu lượt xem và 2 triệu lượt thích trên YouTube, phá vỡ nhiều kỉ lục trên YouTube của K-Pop.

Vào ngày 18 tháng 9, MV chủ đề cho lần comeback mới nhất của BTSDNA đã chính thức được phát hành.

Ngay khi ra mắt, MV này đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục triệu lượt xem của các nhóm nhạc K-Pop trên YouTube. Phải kể đến như: MV đạt 10 triệu và 20 triệu lượt lượt xem nhanh nhất, tiếp đến là kỷ lục “Nhóm nhạc K-Pop có lượng xem cao nhất trong 24h đầu tiên”.

Chỉ trong vòng 4 ngày, BTS đã xô đổ nhiều kỉ lục trên YouTube của K-Pop với MV “DNA” ảnh 1

Nối dài thành tích đáng nể, DNA cũng đem về thành tích cho nhóm nhạc nhà BIGHIT danh hiệu: Nhóm nhạc K-Pop đạt 30 triệu lượt xem nhanh nhất và chạm mốc 40 triệu lượt xem vào lúc 9:15 ngày 22/9 (theo giờ địa phương), tức chỉ sau gần 4 ngày phát hành. Cụ thể, sau khoảng thời gian là 3 ngày và 15 giờ, DNA đã giúp BTS phá vỡ kỷ lục trước đó được lập ra bởi nhóm nhạc BLACK PINK với ca khúc As If It's Your Last - ca khúc này đạt 40 triệu lượt xem trong hơn 9 ngày.

Chỉ trong vòng 4 ngày, BTS đã xô đổ nhiều kỉ lục trên YouTube của K-Pop với MV “DNA” ảnh 2

MV DNA đã giúp BTS “xô đổ” nhiều kỉ lục của K-Pop!

Đồng thời, DNA cũng cán mốc 2 triệu lượt thích trên YouTube khi chưa đầy 4 ngày phát hành, trở thành MV thứ 6 của BTS có hơn 2 triệu lượt thích. Xin chúc mừng BTS A.M.R.Y với những thành tích “siêu khủng” này!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm