Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò

HHT - Có khi nào showbiz châu Á sắp có thêm cặp đôi siêu cấp quyền lực, cực hạn đáng yêu là Lisa - Thái Từ Khôn?

Thực ra ngay từ khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, dân tình đã râm ran tin đồn LisaThái Từ Khôn có tình cảm trên mức đồng nghiệp thông thường. Cứ nhìn vào ánh mắt ôn nhu trìu mến mà Thái Từ Khôn dành cho em út BLACKPINK là đã thấy cả một trời ấm áp rồi. Thái Từ Khôn cũng chẳng ngại dành những cử chỉ quan tâm hết mực cho Lisa ngay trước ống kính.

Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 1 Thái Từ Khôn luôn ân cần ấm áp với Lisa

Rồi trong chương trình, đàn chị Ella từng hỏi Thái Từ Khôn một câu tưởng vu vơ mà lại rất ẩn ý: “Ai là mặt trời của em?”. Thái Từ Khôn không trả lời lúc đó, mà đợi đúng ngày sinh nhật Lisa mới lên tài khoản Weibo chia sẻ link bài hát mang tên Chính em.

Còn bản thân Lisa ngay trước đó lại đăng tải hình ảnh bầu trời tràn ngập ánh nắng rực rỡ. Tưởng như không liên quan nhưng khi ghép những gì Lisa và Thái Từ Khôn đăng tải, sẽ thấy trùng hợp đến lạ.

Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 2 Hai bài đăng tưởng như vu vơ khi đối chiếu lại khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò

Rồi mới đây, cư dân mạng lại săm soi một bức ảnh Thái Từ Khôn đăng tải từ hồi tháng 4. Bức ảnh khá mờ ảo, trong đó Thái Từ Khôn đang tận hưởng bầu trời lúc bình minh rất đẹp. Theo phán đoán của các thánh soi thì đây không phải ảnh chụp bằng điện thoại mà dùng máy ảnh chụp phim nên mới có màu sắc đặc biệt như thế.

Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 3 Bức ảnh của Thái Từ Khôn được cho là chụp bằng máy ảnh phim
Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 4

Ảnh Lisa đăng tải thời gian này cũng có những vệt trắng và vệt sáng tương tự

Đoán thử xem ai là người có đam mê bất tận với những chiếc máy chụp phim? Chính là Lisa chứ còn ai. Bộ sưu tập máy ảnh phim của Lisa thì đã quá nổi tiếng với fan K-Pop rồi. Thêm vào đó, những tấm ảnh Lisa đăng tải thời điểm này cũng có những vệt trắng trên ảnh giống với ảnh của Thái Từ Khôn. Chi tiết này khó mà xem là trùng hợp ngẫu nhiên mà các fan nghi ngờ rằng cặp đôi đã bí mật gặp gỡ và Lisa không quên chụp lại vài khoảnh khắc làm kỷ niệm.

Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 5 Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc ngọt lịm tim trong Thanh Xuân Có Bạn 2

Fan của Thái Từ Khôn còn phát hiện ra rằng hồi đầu năm nay, Thái Từ Khôn từng bí mật bay đến Seoul, anh chàng cũng từng đăng tải một tấm hình chụp bình minh, tuy không đề địa điểm nhưng khi so sánh với khung cảnh thành phố Seoul thì rất giống nhau.

Chừng đó manh mối là quá đủ để cộng đồng mạng nghi ngờ Lisa, Thái Từ Khôn đang bí mật hẹn hò. Nếu chuyện này là thật thì showbiz châu Á chắc chắn sẽ rúng động vì cặp đôi này đúng chuẩn “siêu cấp quyền lực, cực hạn đáng yêu”.

Chỉ từ một bức ảnh mà cư dân mạng tin chắc Lisa - Thái Từ Khôn hẹn hò ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm