Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê đang vướng vào tranh cãi là nàng hậu muốn mặc trang phục khác để đi màn "final walk" chứ không phải đồ dân tộc Êđê như cô đã làm. Sự thực ra sao?

Trong đêm Chung kết của mỗi cuộc thi nhan sắc thì mọi sự chú ý, chờ đợi đều dồn vào việc ai sẽ là người đăng quang, trở thành tân Hoa hậu. Nhưng trước khi Hoa hậu mới được xướng tên thì Hoa hậu cũ sẽ có màn final walk, trình diễn trên sân khấu lần cuối cùng với vai trò đương kim Hoa hậu.

Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp trong màn final walk tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chính vì tầm quan trọng của final walk mà từ Việt Nam đến thế giới, các nàng hậu luôn đầu tư cho tiết mục này rất kỹ lưỡng, từ trang phục đến dáng đi, thần thái để gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Và Hoa hậu H’Hen Niê đã thực sự tỏa sáng trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm là Khánh Vân, H’Hen Niê đã thực hiện final walk trong bộ trang phục của người Êđê, cho thấy nàng Hậu rất tự hào với cội nguồn của mình. Trong khi đa số Hoa hậu chọn váy áo dạ hội lộng lẫy thì trang phục đầy ý nghĩa của H’Hen Niê trở thành điểm nhấn mới lạ, được khán giả hết lời khen ngợi.

Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc ảnh 2
Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê chọn trang phục ý nghĩa khi thực hiện final walk.

Mới đây, khi trò chuyện với người đại diện của công ty nắm giữ bản quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Hoa hậu H’Hen Niê có nói vui rằng cô thấy Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 mặc đồ rất đẹp trong màn final walk nên H’Hen Niê cũng muốn được làm lại.

Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc ảnh 4

H'Hen Niê đang bị hiểu lầm chỉ vì một câu nói đùa.

Chỉ là một câu nói vui thôi nhưng nhiều cư dân mạng lại hiểu lầm, suy đoán rằng H’Hen Niê tiếc nuối vì từng mặc đồ dân tộc Êđê trong màn final walk từ 3 năm trước nên bây giờ muốn mặc váy dạ hội để trình diễn trên sân khấu.

Khi thấy quá nhiều người trách móc hoặc tỏ ý thất vọng về mình, H’Hen Niê nhanh chóng thanh minh rằng cô chỉ nói đùa với bạn bè, nhưng khi bị một số người cắt ghép đoạn hội thoại này rồi tung lên mạng thì lại khiến người xem hiểu lầm.

Chỉ từ một câu nói đùa mà Hoa hậu H’Hen Niê vướng phải tranh cãi về trang phục dân tộc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm