Chỉ vài phút "nhá hàng", Knet đánh sập BXH tìm kiếm trên Melon vì nhạc phim mới của IU

Chỉ vài phút "nhá hàng", Knet đánh sập BXH tìm kiếm trên Melon vì nhạc phim mới của IU
HHT - Cái tên IU quả là chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây cũng đánh dấu ca khúc OST tiếp theo sau 9 năm không hát nhạc phim của cô nàng.

Chỉ vài ngày sau khi thông tin IU sẽ góp giọng hát OST cho một trong những bộ phim “hot” nhất thời điểm hiện tại - Hạ cánh nơi anh làm xôn xao cộng đồng fan của cô nàng thì mới đây, bài hát đã được nhà đài chính thức “nhá hàng” một vài phút đầu trong tập mới nhất của bộ phim.

Xen lẫn trong những tình tiết hấp dẫn của Hạ cánh nơi anh chính là giọng hát trong trẻo quen thuộc của “nữ hoàng nhạc số”. Cái tên IU nhanh chóng leo thẳng lên top 1 trending của công cụ tìm kiếm Melon, chứng tỏ sức hút đáng gờm của nữ ca sĩ.

Ảnh: IU Vietnam Fanpage - You and I : IU-VN

Bảng xếp hạng lúc 22h00 bên Hàn:

#1 IU

#2 Crash landing on you OST

#5 Crash landing on you IU

#6 IU crash landing on you

Không chỉ Melon, sức hút của IU còn tấn công cả BXH Naver Search với vị trí #3 - Crash landing on you IU.

IU Vietnam Fanpage - You and I : IU-VN

Cái tên IU quả là chưa bao giờ hạ nhiệt, đây cũng đánh dấu ca khúc OST tiếp theo sau 9 năm không hát nhạc phim của cô nàng. Hiện tại chưa có thông tin phát hành chính thức từ đài TvN nhưng bài hát này được dự đoán sẽ càn quét các bảng xếp hạng nhạc số trong thời gian tới.

Chỉ vài phút "nhá hàng", Knet đánh sập BXH tìm kiếm trên Melon vì nhạc phim mới của IU ảnh 3

Cùng chờ đón bài hát OST mới của IU và cùng theo dõi những tình tiết, diễn biến tiếp theo của Hạ cánh nơi anh - Crash landing on you nhé!

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm