Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức

Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức
HHT - Từ giờ trở đi, các idol sẽ phải ăn no trước khi livestream với fan mất thôi.

Các idol K-Pop luôn phải giữ gìn hình ảnh rất cẩn thận, để ý đến mọi hành động, lời ăn tiếng nói để đảm bảo không xảy ra sơ suất gì. Chỉ có chuyện ăn uống là các idol thoải mái hơn một chút, không ngại ăn trên truyền hình, trong show thực tế hay khi đang livestream.

Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức ảnh 1

Người Hàn vốn rất thích xem người khác ăn, thế nên mới có nghề mukbang – những chuyên gia ăn uống trước ống kính, vừa ăn uống thật ngon miệng vừa trò chuyện trực tuyến với khán giả. Có rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã nổi tiếng nhờ làm mukbang, và không ít idol cũng thích thử sức làm mukbang.

Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ mới đây, Sujeong (Lovelyz) lại gặp rắc rối vì ăn uống khi đang livestream. Cô nàng vừa trò chuyện với fan vừa ăn trái cây cũng như đồ ăn vặt. Và một vài khán giả đã lên tiếng đề nghị Sujeong đừng ăn khi đang nói chuyện với người khác nữa.

Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức ảnh 3

Sujeong dường như rất buồn, hơi sốc khi đọc được những bình luận này nên cũng ngừng ăn luôn. Và sự việc này đã tạo ra tranh cãi khi cư dân mạng chia thành hai luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng ăn uống khi livestream là thiếu tế nhị, là không tập trung vào cuộc trò chuyện. Nhưng phần lớn khán giả đều cho rằng chuyện này là bình thường.

Chỉ vì ăn uống trong lúc livestream, nữ idol này bị chê bai ngay lập tức ảnh 4

Các idol vốn có lịch trình rất bận rộn, luôn phải làm nhiều việc cùng lúc. Nếu họ có muốn tranh thủ ăn uống để nạp năng lượng trong lúc livestream thì khán giả cũng nên thông cảm mới phải. Chưa kể livestream thường là thời điểm idol và fan trở nên gần gũi nhất, thì ăn uống một chút cũng đâu có sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm