Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này

HHT - Chỉ cần quan tâm đến TWICE là ai cũng nhận ra Tzuyu tuy là visual kiêm thành viên cao nhất nhóm nhưng lại không nổi bất nhất đội hình. Đó là vì stylist đã dìm dáng Tzuyu bằng một món phụ kiện bất biến qua nhiều năm.
Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 1

Mới đây, các fan của TWICE truyền tay nhau bức ảnh Tzuyu đang vội vã chạy ra xe để đến lễ trao giải The Fact Music Awards 2020. Chắc hẳn phải rất gấp gáp thì Tzuyu còn đi nguyên đôi dép bông giống như dép đi trong nhà.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 2

Dù đi đôi dép to bè như chiếc bánh mì, chẳng hề tôn dáng nhưng Tzuyu vẫn khoe được đôi chân dài săn chắc. Chân của Tzuyu tuy không thuộc hàng siêu thon nhỏ như nhiều cô gái khác, nhưng vẫn được khen vì săn chắc đầy khỏe khoắn.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 3

Nhìn Tzuyu đi dép bông, netizen mới nhớ đến việc cô nàng thường xuyên phải đi giày gót thấp trong các sự kiện. Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu chỉ được đưa cho giày cao dưới 5 cm, để cho đội hình TWICE đồng đều khi đứng chụp ảnh.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 4

Dù biết stylist có ý đồ khi để Tzuyu đi giày thấp, nhưng fan của cô nàng vẫn không vui khi thấy Tzuyu quanh đi quẩn lại chỉ được chung thủy với mấy đôi giày chẳng hề tôn dáng chút nào.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 5

Ai cũng biết rằng đi giày cao gót sẽ giúp các cô gái nhìn cao ráo mảnh mai hơn, dáng đi mềm mại hơn, đôi chân thon thả hơn nên các nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện cùng những đôi giày cao lênh khênh để nhìn càng nổi bật càng tốt.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 6

Còn Tzuyu thì ngược lại. Tuy được khen là dáng đẹp nhưng vì đi giày thấp mà nhìn cô nàng không thu hút bằng các thành viên khác. Thậm chí đôi chân dài của Tzuyu cũng chẳng còn là lợi thế nổi trội khi các cô gái còn lại của TWICE đi giày cao hơn Tzuyu.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 7

Chính vì thế mà cộng đồng ONCE (fandom của TWICE) đang nhắn nhủ stylist của nhóm hãy công bằng hơn với Tzuyu, để cô được tỏa sáng với những đôi giày đẹp. Nhiều nhóm nữ K-Pop cũng có thành viên chênh lệch chiều cao rất rõ nhưng không có chuyện người cao thì phải đi giày thấp như Tzuyu đang phải chịu.

Chỉ vì cao nhất nhóm TWICE mà Tzuyu phải chịu thiệt thòi, bị “dìm” dáng vì thứ này ảnh 8
Quả thực là người có vóc dáng chuẩn như Tzuyu mà suốt ngày phải mặc váy dài kèm giày bệt hoặc giày đế thấp thì quá thiệt thòi cho cô nàng. Chỉ cần Tzuyu mặc váy ngắn ngang đùi, đi giày cao gót thôi là nhìn nữ idol sẽ trông lộng lẫy hơn nhiều.
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm