Chỉ vì Chanyeol quá cao, mà biên kịch phải chỉnh sửa kịch bản “Memories of The Alhambra”

Chỉ vì Chanyeol quá cao, mà biên kịch phải chỉnh sửa kịch bản “Memories of The Alhambra”
HHT - Những cảnh quay hết sức bình thường mà gặp Chanyeol cũng trở nên bất thường như thế này.

Mới đây, nhà sản xuất phim Memories of The Alhambra đã công bố teaser, trong đó có sự xuất hiện của hai diễn viên chính Hyun Bin, Park Shin Hye và tất nhiên không thể thiếu Chanyeol (EXO).

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tuy Chanyeol chỉ xuất hiện trong một cảnh ngắn, nhưng cũng đủ để khán giả nhận thấy điều bất thường. Trong cảnh quay này, nhân vật của Chanyeol đang gọi điện ở bốt điện thoại công cộng. Theo lẽ thường, người ta sẽ vào hẳn bên trong bốt để gọi, nhưng Chanyeol lại khác người khi đứng ở bên ngoài.

Tất cả cũng chỉ vì chiều cao 1m85 của anh chàng, khiến cho Chanyeol đứng không vừa bốt điện thoại bé nhỏ. Nếu cứ ép Chanyeol chui vào trong, anh chàng sẽ phải cúi lom khom và cảnh quay chẳng còn đẹp mắt được nữa.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Chanyeol gặp rắc rối vì chiều cao nổi trội của mình. Anh chàng luôn cao vọt hẳn lên khi đứng cạnh người khác. Như là đi xem ca nhạc thì quá là thoải mái luôn.
Chanyeol từng tâm sự hình mẫu lý tưởng của mình chỉ cần cao 1m74 là được rồi. Chanyeol cứ làm như con gái cao 1m74 là nhiều lắm vậy.
Thật sự là thương tủ lạnh quá đi mà.
Đi ra đi vào luôn phải cúi thấp đầu, không là cộc đầu sưng trán ngay.
Mọi người đâu cà rồi, hãy đứng vào xem có ai cao hơn được Chanyeol không.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm