Chỉ vì chiếc áo thun gây rắc rối, mà Jimin (BTS) bỗng dưng đạt thành tích bất ngờ

Chỉ vì chiếc áo thun gây rắc rối, mà Jimin (BTS) bỗng dưng đạt thành tích bất ngờ
HHT - Những tưởng chiếc áo thun in hình bom nguyên tử chỉ gây rắc rối cho Jimin và BTS, có ngờ đâu nó cũng giúp Jimin đánh bại Kang Daniel trong bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa mới công bố bảng xếp hạng các nam idol có chỉ số thương hiệu cá nhân cao nhất trong tháng 11. Kết quả này dựa trên rất nhiều dữ liệu liên quan đến 476 nam idol của các nhóm nhạc đang hoạt động trong K-Pop, bao gồm độ phủ sóng trên truyền thông, mạng xã hội, tần suất được khán giả bình luận nhắc đến, số lượng tham gia các sự kiện hay chương trình truyền hình.

Chỉ vì chiếc áo thun gây rắc rối, mà Jimin (BTS) bỗng dưng đạt thành tích bất ngờ ảnh 1

Và thật bất ngờ khi Jimin đã leo lên ngôi đầu bảng, với số điểm cao gấp 1,5 lần so với tháng trước. Lý do giúp Jimin bất ngờ nổi tiếng trong thời gian này thì sẽ khiến Jimin và các fan không vui chút nào, khi đó chính là các từ khóa áo thun, Nhật Bản và trình diễn. Việc Jimin lỡ mặc chiếc áo thun có liên quan đến vụ ném bom ở Nhật Bản đã khiến BTS gặp rất nhiều rắc rối với khán giả nước này. Nhưng chẳng ngờ cũng chiếc áo ấy lại giúp Jimin được quan tâm đặc biệt.

Chỉ vì chiếc áo thun gây rắc rối, mà Jimin (BTS) bỗng dưng đạt thành tích bất ngờ ảnh 2

V (BTS) cũng có bước tiến thần kỳ khi được xếp thứ hai, đẩy Kang Daniel (Wanna One) xuống thứ ba. Suốt cả năm 2018, Kang Daniel thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng nên việc anh bị tụt tận hạng 3 đúng là khó mà tin được. Ngoài ra, BTS cũng áp đảo bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu tháng 11 khi cả 7 thành viên đều có mặt trong top 10.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.