Chỉ vì chiêu trò của antifan, ai cũng ngỡ Sana và Jeongyeon cãi nhau ngay trước máy quay

Chỉ vì chiêu trò của antifan, ai cũng ngỡ Sana và Jeongyeon cãi nhau ngay trước máy quay
HHT - Suýt chút nữa thì các fan đã mắc bẫy của antifan mà tưởng rằng Sana – Jeongyeon ghét nhau đến mức cãi lộn giữa sân khấu.

Mới đây, diễn đàn Pann của Hàn Quốc bỗng dưng xôn xao với một đoạn video ngắn trích từ một chương trình Music Core. Đó là sân khấu kết thúc, khi tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều xuất hiện để chào khán giả.

Sana và Jeongyeon nhìn như đang cãi nhau

Và trung tâm của máy quay chính là hai cô gái Sana Jeongyeon của TWICE. Có thể thấy Sana thì đang nói chuyện rất nghiêm túc, còn Jeongyeon tỏ rõ vẻ cáu kỉnh. Dường như Jeongyeon không giữ được bình tĩnh và đang hét thật to. Momo ban đầu đứng cạnh hai cô gái, thấy bão tố nổi lên đã quyết định chạy trốn luôn. Đỉnh điểm của đoạn video này là Sana giơ cao tay hướng về phía má Jeongyeon như muốn tát vậy.

Rất nhiều cư dân mạng đã xôn xao không biết SanaJeongyeon mâu thuẫn nặng nề đến thế nào mà đến mức phải cãi nhau ngay giữa sân khấu, trước máy quay, nơi có bao nhiêu khán giả nhìn vào. Nhiều người từ đó mà suy luận nội bộ nhóm TWICE xem ra không hòa thuận thân thiết như các cô gái vẫn thể hiện ra.

Sự thực là chẳng có gì nghiêm trọng hết

Nhưng rất may là các fan của TWICE đã tung ra bằng chứng để minh oan cho các cô gái. Đoạn video này đã được antifan cắt ghép khéo léo khiến mọi người cứ ngỡ Sana – Jeongyeon cãi cọ. Sự thực vì âm nhạc ở sân khấu quá to, nên hai cô gái phải hét thật lớn mới có thể nghe thấy nhau nói gì. Và hành động của Sana ở cuối video, chỉ là giơ tay vuốt má Jeongyeon thôi mà. Sau đó, hai cô gái còn ôm nhau rất vui vẻ. Nhưng hình ảnh này đã bị giấu đi, làm cho Sana – Jeongyeon bị khán giả hiểu lầm là ghét nhau đến mức mâu thuẫn ngay trên sóng truyền hình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm