Chỉ vì chơi thua, chú rể ở Uzbekistan tức tối “ra tay” với cô dâu, nhận hậu quả đáng đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đám cưới, cặp cô dâu chú rể này đã tham gia một trò chơi cho vui. Ai dè vui đâu chẳng thấy, chú rể thua cuộc nên đã nổi nóng và ra tay… đánh luôn cô dâu. Để rồi hậu quả mà chú rể phải nhận thì càng khiến mọi người không vui chút nào.

Đã tham gia trò chơi “một chọi một” thì đối phương dù là ai vẫn là đối thủ, không có chuyện vì tình cảm mà nể nhau. Đó hẳn là tâm lý của chú rể ở Uzbekistan này (Uzbekistan chính là nước chủ nhà của giải bóng đá U23 châu Á 2022).

Vì tâm lý “ăn thua đủ” như vậy nên chú rể đã… đánh luôn cô dâu của mình chỉ vì cô thắng cuộc trong một trò chơi được tổ chức ngay tại đám cưới.

Trò chơi này cũng khá đơn giản, do khách đến dự đám cưới tổ chức, về cơ bản chỉ là thi bóc kẹo xem ai bóc được nhanh hơn. Và chú rể thua cô dâu.

Chỉ vì chơi thua, chú rể ở Uzbekistan tức tối “ra tay” với cô dâu, nhận hậu quả đáng đời ảnh 1

Ai mà ngờ một trò chơi vui trong đám cưới lại dẫn tới hậu quả kém vui. Ảnh: Sputnik.

Trong khi khách khứa đang vỗ tay chúc mừng chiến thắng của cô dâu thì chú rể điên tiết vung tay đập luôn vào đầu cô. Cô dâu tất nhiên là rất sốc, giận và thất vọng vì cú ra đòn bất ngờ của người mà mình vừa lấy làm chồng, lại còn ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Rồi cô được một người khác dẫn xuống khỏi sân khấu.

Video sự việc sau khi được đăng lên mạng xã hội thì gây ồn ào đến mức nhiều tờ báo quốc tế cũng đăng tin. Thậm chí, Saida Mirziyoyeva, con gái của Tổng thống Shavkat Mirziyoyev của Uzbekistan, còn gọi hành động của chú rể là “đáng hổ thẹn” và viết: “Chúng ta không nên im lặng về những trường hợp như thế này, và chúng ta cũng không nên giả vờ rằng đó là chuyện chỉ xảy ra một lần rồi thôi”.

Nguồn: Twitter.

Sau đó, Saida đề nghị cảnh sát tìm hiểu sự việc. Thế là cảnh sát đã đến, nói chuyện với cả cô dâu chú rể lẫn hai bên cha mẹ. Tuy nhiên, dù chú rể tỏ ý hối hận và đã xin lỗi cô dâu thì anh ta vẫn phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Chú rể bị buộc tội “có hành động côn đồ ở mức độ nhẹ”, với tội danh này, chú rể sẽ bị phạt tiền hoặc 15 ngày giam giữ.

Dù sao, chú rể vẫn còn được an ủi một chút là cô dâu đã đồng ý “xí xóa” và vẫn đồng ý về một nhà chứ không đến nỗi hủy hôn.

Chỉ vì chơi thua, chú rể ở Uzbekistan tức tối “ra tay” với cô dâu, nhận hậu quả đáng đời ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm