Chỉ vì chưa thông thạo tiếng Hàn, Kim Samuel từng có hiểu lầm tai hại thế này

Chỉ vì chưa thông thạo tiếng Hàn, Kim Samuel từng có hiểu lầm tai hại thế này
HHT - Nghe Kim Samuel kể chuyện sống tại Hàn Quốc, mới thấy idol nước ngoài đã phải vượt qua nhiều rắc rối đến chừng nào.

Show giải trí Idol Room vừa mới có một tập đặc biệt với chủ đề về các idol nước ngoài đang hoạt động tại K-Pop. Chương trình đã mời đến rất nhiều idol nước ngoài như Renjun - Chenle (NCT Dream), Yuto - Yan An (PENTAGON), Kim Samuel, Kenta (JBJ95), Yuqi - Shuhua - Minnie ((G)I-DLE), Soso (GWSN), Kokoro - Lin Lin (Cherry Bullet).

Chỉ vì chưa thông thạo tiếng Hàn, Kim Samuel từng có hiểu lầm tai hại thế này ảnh 1

Tất nhiên chủ đề được các idol chia sẻ nhiệt tình nhất, là những rắc rối bỡ ngỡ khi họ sống tại Hàn Quốc. Tiếng Hàn chưa thông thạo, văn hóa Hàn chưa hiểu rõ hết đã khiến cho các chàng trai cô gái người nước ngoài gặp rất nhiều chuyện dở khóc dở cười. Ngay cả như Kim Samuel, tuy có tới 9 năm ở Hàn Quốc nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sự cố từ trên trời rơi xuống.

Kim Samuel đến Hàn sống từ khi còn nhỏ tuổi, và khi ấy anh chàng đã cực hoảng hốt với một món ăn có tên “súp xương hầm bà ngoại”. Samuel nghĩ rằng tên làm sao thì nguyên liệu nấu ăn là như vậy. Thậm chí anh chàng từng nhìn thấy một phụ nữ lớn tuổi ăn món này, mà càng thấy e sợ hơn.

Chỉ vì chưa thông thạo tiếng Hàn, Kim Samuel từng có hiểu lầm tai hại thế này ảnh 2

Mãi sau này, trình độ tiếng Hàn của Kim Samuel mới được nâng cao, đủ để anh chàng hiểu rằng đây là món súp giống như là do bà ngoại làm, ý nói rằng hương vị của nó rất ngon và quen thuộc với mọi người. Dù sao thì Kim Samuel cũng đã có một thời gian dài hú hồn với món ăn có cái tên đáng sợ này.

Giờ thì Kim Samuel đã bước sang năm thứ chín sống ở Hàn, và tự thấy mình giống như một người Hàn chính hiệu. Ngay cả khi đói bụng, anh chàng sẽ nghĩ đến những món ăn Hàn chứ không phải đồ ăn nước ngoài nữa rồi. Thậm chí ngay cả khi nằm mơ, Kim Samuel cũng sẽ thấy mọi thứ diễn ra bằng tiếng Hàn chứ không phải là tiếng Anh nữa.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm