Chỉ vì cô mèo mới nhận nuôi, Yoon Kyun Sang bị cư dân mạng "khủng bố" Instagram

Chỉ vì cô mèo mới nhận nuôi, Yoon Kyun Sang bị cư dân mạng "khủng bố" Instagram
HHT - Nam diễn viên đã phải lên tiếng giải thích và yêu cầu cư dân mạng ngừng làm loạn trên trang cá nhân của mình.

Nam diễn viên Yoon Kyun Sang được biết đến là một người yêu mèo thông qua chương trình Three Meals a Day. Anh có 3 chú mèo gồm Koongyi giống Scottish Straight, Mongyi giống Munchkin và Ddomi giống Bengal. Cách đây vài ngày, Yoon Kyun Sang chia sẻ rằng anh đã nhận nuôi con mèo thứ tư trong gia đình, tên Somyi.

Chỉ vì cô mèo mới nhận nuôi, Yoon Kyun Sang bị cư dân mạng "khủng bố" Instagram ảnh 1

Tuy nhiên, hình ảnh cô mèo Somyi lại nhận được rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Lý do là bởi Somyi là mèo lai giữa giống Scottish Fold và giống Munchkin. Những chú mèo lai như thế này dù rất xinh đẹp nhưng thường có nguy cơ cao gặp các căn bệnh về di truyền. Nhiều người cho rằng hành vi mua mèo lai của những người như Yoon Kyun Sang sẽ tiếp tay cho các cửa hàng vật nuôi tiếp tục lai giống mèo, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng.

Chỉ vì cô mèo mới nhận nuôi, Yoon Kyun Sang bị cư dân mạng "khủng bố" Instagram ảnh 2Sau đó, Yoon Kyun Sang đã phải lên mạng xã hội giải thích về hành động của mình. Anh cho biết mình biết rõ những chú mèo lai có tuổi thọ ngắn và dễ ốm yếu hơn mèo thường. Cô mèo Somyi của anh cũng bị bệnh về da và về khớp rất nặng. Nhưng Yoon Kyun Sang vẫn nhận nuôi Somyi vì không muốn cô mèo phải chịu đau đớn ở cơ sở bán thú cưng. Nam diễn viên vẫn xin lỗi vì đã không giải thích rõ ràng trước khi công khai hình ảnh của Somyi.

Chỉ vì cô mèo mới nhận nuôi, Yoon Kyun Sang bị cư dân mạng "khủng bố" Instagram ảnh 3

Dù vậy, nhiều người vẫn "khủng bố" Instagram của Yoon Kyun Sang bằng những bình luận ghét bỏ, khiến nam diễn viên phải viết một bức thư xin lỗi dài hơn và xin cư dân mạng đừng làm loạn trên trang cá nhân của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".