Chỉ vì cổ vũ album solo của Chen, mà Baekhyun đã bị fan của Lay chỉ trích

Chỉ vì cổ vũ album solo của Chen, mà Baekhyun đã bị fan của Lay chỉ trích
HHT - Chắc chắn là Baekhyun chỉ vô tình nói điều này, nhưng lại khiến fan của Lay phật ý rồi.

Các EXO-L đang rất hào hứng đón chờ album solo đầu tay của Chen. Mini album April, and a flower có hình ảnh và tên gọi đều tràn ngập không khí mùa Xuân, và ai cũng tin rằng Chen sẽ sớm lập nhiều thành tích đáng nể khi chính thức ra riêng. Bởi Chen vốn là giọng ca chính của EXO, nên giọng hát của anh chàng chắc chắn không làm khán giả thất vọng.

Mini album riêng của Chen

Các thành viên của EXO đã cổ vũ Chen rất nhiệt tình trên mạng xã hội. Baekhyun cũng không nằm ngoài cuộc, đã lên Twitter để nhắn nhủ “Mong ca khúc riêng của Chen sớm phát hành. Đây là thành viên đầu tiên của nhóm ra sản phẩm solo đấy. Thật là ngóng đợi quá đi”.

Chỉ vì cổ vũ album solo của Chen, mà Baekhyun đã bị fan của Lay chỉ trích ảnh 2

Và chẳng ngờ lời nhắn này của Baekhyun, đã khiến cho một bộ phận fan riêng của Lay (Trương Nghệ Hưng) tức giận. Bởi vì Chen có thể là thành viên đầu tiên của EXO phát hành mini album riêng bằng tiếng Hàn, nhưng nếu xét về người đầu tiên ra riêng thì phải là Lay mới đúng.

Tính đến giờ này, Lay đã phát hành tới bốn album riêng bằng tiếng Trung, có nhiều sản phẩm có rất ăn khách. Cho dù một thời gian dài vừa qua, Lay vì nhiều lý do mà chưa tham gia các hoạt động cùng với EXO, nhưng anh dù gì vẫn là một thành viên của nhóm. Chính vì thế, nhiều fan riêng của Lay không vui chút nào khi thấy anh dường như bị Baekhyun bỏ quên.

Lay đã phát hành tới 4 album riêng

Chắc hẳn Baekhyun chỉ vô tình nghĩ Chen là thành viên đầu tiên debut solo nên mới nói như vậy, nhưng cũng đã gây ra những tranh cãi không đáng có. Nhưng chắc hẳn từ giờ trở đi, Baekhyun sẽ càng cẩn trọng hơn khi phát ngôn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.