Chỉ vì hẹn hò bí mật, E’Dawn đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi nhóm Pentagon

Chỉ vì hẹn hò bí mật, E’Dawn đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi nhóm Pentagon
HHT - Chắc chắn E’Dawn không thể ngờ quyết định công khai chuyện hẹn hò sẽ mang đến nhiều rắc rối như thế này.

Sau khi có nghi án HyunaE’Dawn hẹn hò bí mật, công ty chủ quản Cube đã nhanh chóng dập lửa bằng cách phủ nhận sạch trơn. Thế nhưng chính người trong cuộc lại quyết định tiết lộ sự thực rằng họ đã là một cặp được hai năm rồi. Và sóng gió nổ ra từ đấy.

Chỉ vì hẹn hò bí mật, E’Dawn đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi nhóm Pentagon ảnh 1

Nhóm Triple H phải ngưng quảng bá ca khúc mới sớm hơn dự định. Hàng trăm fan trả lại vé tham gia buổi giới thiệu fandom chính thức của Pentagon. Và mới đây nhất, cộng đồng Universe (fan của Pentagon) đang tranh cãi nhau kịch liệt về cách “xử lý” E’Dawn.

Chỉ vì hẹn hò bí mật, E’Dawn đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi nhóm Pentagon ảnh 2

Rất nhiều fan đã không thể chấp nhận việc E’Dawn (tức Kim Hyo Jong) còn quá trẻ, debut chưa lâu, nhóm Pentagon còn chưa tạo được dấn ấn gì đáng nể mà lại bận tâm hẹn hò hơn là sự nghiệp. Một bộ phận fan khác không tức giận vì việc E'Dawn đã có bạn gái, mà lại thất vọng vì cách anh chàng giải quyết sự việc. Bởi Hyuna là người công khai tình cảm qua Instagram, chứ E'Dawn cho tới giờ này vẫn chưa hề lên tiếng, hay có tâm thư giãi bày với các fan thông qua trang fan cafe của nhóm.

Như thể E'Dawn thấy mình không cần phải thông báo chuyện này cho fan được biết vậy. Chưa kể trong khi các thành viên khác miệt mài cố gắng cho tên tuổi của nhóm, thì E’Dawn vô tư qua lại với đàn chị Hyuna, bất chấp việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Pentagon

Chỉ vì hẹn hò bí mật, E’Dawn đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi nhóm Pentagon ảnh 3

Mà quả thực là sau khi chuyện hẹn hò bại lộ, không chỉ E’Dawn mà nhóm Pentagon cũng phải chịu chung hậu quả, bị hàng trăm fan quay lưng, sự kiện ra mắt fandom vào giữa tháng 8 vẫn chưa biết có tổ chức được hay không. Chính vì thế, nhiều fan đề nghị công ty Cube Ent hãy gạch tên E’Dawn ra khỏi nhóm Pentagon, để các thành viên khác không bị vạ lây bởi chuyện riêng của anh chàng, nhóm không còn bị tẩy chay.

Hiện vẫn chưa thấy công ty Cube, hay E’Dawn phản hồi gì về chuyện này. Nhưng xem ra HyunaE’Dawn chắc hẳn không ngờ đến chuyện họ sẽ gặp quá nhiều rắc rối sau khi tiết lộ chuyện tình cảm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.