Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa
HHT - Rút cục Shindong (Super Junior) có năng lực siêu nhiên gì mà bị coi là nhân vật nên tránh xa nhất K-Pop?

Shindong bật mí rằng giác quan của mình siêu nhạy với chuyện hẹn hò. Chỉ cần nhìn ánh mắt của hai idol nào đó dành cho nhau, hoặc thậm chí qua phản ứng của một idol khi nghe đến tên của người mình thích, Shindong có thể biết chắc họ có tình cảm với nhau hay không.

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa ảnh 1

Thế nên các idol của K-Pop mới coi Shindong là nhân vật vô cùng đáng sợ, cần phải tránh thật xa. Shindong cũng thú nhận khả năng đặc biệt này giúp anh biết hết các chuyện hẹn hò bí mật của K-Pop, chỉ là không muốn nói ra mà thôi. Shindong đã khiến nhiều khách mời trong show thực tế Perfect on Paper giật mình khi khẳng định nếu họ đồng ý, anh sẵn sàng bật mí hồ sơ tình yêu của họ luôn và ngay.

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa ảnh 2

Dĩ nhiên, các chàng trai trong Super Junior mà có tình ý gì với ai đều không thể qua mắt được Shindong. Đặc biệt là Kim Heechul, khi nhân vật này có lý lịch tình cảm vô cùng phức tạp.

Tuy sở hữu "năng lực đặc biệt" nhưng Shindong cũng không vui cho lắm. Vì nó khiến cho người khác luôn e ngại khi đến gần, thậm chí không muốn nói chuyện với anh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.