Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa
HHT - Rút cục Shindong (Super Junior) có năng lực siêu nhiên gì mà bị coi là nhân vật nên tránh xa nhất K-Pop?

Shindong bật mí rằng giác quan của mình siêu nhạy với chuyện hẹn hò. Chỉ cần nhìn ánh mắt của hai idol nào đó dành cho nhau, hoặc thậm chí qua phản ứng của một idol khi nghe đến tên của người mình thích, Shindong có thể biết chắc họ có tình cảm với nhau hay không.

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa ảnh 1

Thế nên các idol của K-Pop mới coi Shindong là nhân vật vô cùng đáng sợ, cần phải tránh thật xa. Shindong cũng thú nhận khả năng đặc biệt này giúp anh biết hết các chuyện hẹn hò bí mật của K-Pop, chỉ là không muốn nói ra mà thôi. Shindong đã khiến nhiều khách mời trong show thực tế Perfect on Paper giật mình khi khẳng định nếu họ đồng ý, anh sẵn sàng bật mí hồ sơ tình yêu của họ luôn và ngay.

Chỉ vì khả năng đặc biệt này mà Shindong (Super Junior) bị cả K-Pop tránh thật xa ảnh 2

Dĩ nhiên, các chàng trai trong Super Junior mà có tình ý gì với ai đều không thể qua mắt được Shindong. Đặc biệt là Kim Heechul, khi nhân vật này có lý lịch tình cảm vô cùng phức tạp.

Tuy sở hữu "năng lực đặc biệt" nhưng Shindong cũng không vui cho lắm. Vì nó khiến cho người khác luôn e ngại khi đến gần, thậm chí không muốn nói chuyện với anh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.