Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần

HHT - Nam diễn viên Hạ Quân Tường đang phải nhận rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi anh tiết lộ việc dỗ vợ sinh con trước hai tuần để tránh cung hoàng đạo Xử Nữ.

Trong buổi họp báo quảng bá phim mới Thiên Tuần Giả gần đây, nam thần Đài Loan Hạ Quân Tường đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ khi vừa chào đón con gái thứ hai. Thế nhưng, thay vì nhận được lời chúc mừng từ netizen thì Hạ Quân Tường lại đang hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt. Nguyên nhân là bởi Hạ Quân Tường chia sẻ anh đã thuyết phục vợ sinh mổ trước hai tuần để tránh con gái thuộc cung Xử Nữ.

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 1 Hạ Quân Tường chia sẻ đã đón con gái thứ hai nhưng bị chỉ trích.

Cụ thể, Hạ Quân Tường chia sẻ: “Vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi đón thêm một cô công chúa chào đời an toàn, khỏe mạnh. Con đầu lòng của chúng tôi là sinh thường, nhưng bé thứ hai lại là sinh mổ. Nếu sinh đúng ngày, bé sẽ thuộc cung Xử Nữ. Tôi và vợ đều cho rằng cung này khá cầu toàn nên quyết định sinh mổ trước 2 tuần”.

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 2  
Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 3 Nguyên nhân là bởi nam thần Đài Loan thuyết phục vợ đẻ trước 2 tuần chỉ vì cung hoàng đạo.

Theo như chiêm tinh học, Xử Nữ là cung hoàng đạo sở hữu nhiều khía cạnh tính cách đáng mơ ước như: Siêng năng, chăm chỉ, thông minh, khả năng hùng biện, trí nhớ tốt, trái tim ấm áp nhất… Tuy nhiên, không có cung hoàng đạo nào là hoàn hảo. Xử Nữ thông minh giỏi giang là thế nhưng phần lớn người thuộc cung Xử Nữ cực kì ưa sạch sẽ, thậm chí không ít người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, hay bị cho là luôn quan trọng hóa vấn đề, quá cầu toàn nên dễ khiến người khác khó chịu... 

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 4 Hạ Quân Tường không muốn cô công chúa thứ hai thuộc cung Xử Nữ.

Hạ Quân Tường chia sẻ anh thuộc cung Ma Kết tương đối giống với Xử Nữ, bản thân anh đã trải qua những chiêm nghiệm về khó khăn vì quá cầu toàn, hướng nội, kĩ tính nên anh và vợ không muốn con gái giống như mình.  

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 5 Nam thần tượng một thời bị cho là quá mê tín.

Sau chia sẻ của Hạ Quân Tường, đông đảo netizen chỉ trích nam diễn viên quá mê tín: “Thật sự có người tin vào mấy cung hoàng đạo thế này sao?”, “Anh ta làm vậy là quá ích kỉ, chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ mà quyết định sinh non”, “Để vợ đẻ non trước 2 tuần chỉ vì không muốn vào cung hoàng đạo bản thân không thích… người đàn ông này bị sao vậy?”, “Cung nào chả quan trọng, quan trọng là cách dạy của cha mẹ”...

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 6 Hai cô con gái của Hạ Quân Tường.

Hạ Quân Tường là sao nam Đài Loan được yêu thích nhờ hàng loạt phim như: Hạnh Phúc Ngày Nắng, Hàn Võ Kí, Hợp Đồng Tình Yêu, Marry Me… Năm 2017, Hạ Quân Tường công khai đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành và khoe hình ảnh con gái đã 4 tháng tuổi. Đến nay Hạ Quân Tường đã đón cô con gái thứ hai.

Chỉ vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường ép vợ sinh non trước 2 tuần ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.