Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017
HHT - Chắc chắn Ong Seong-wu (Wanna One) chỉ ước gì giây phút này đừng bao giờ xảy ra mà thôi.

Ngày 30/12, Ong Seong-wu và Kang Daniel cùng nhau đại diện cho nhóm Wanna One đến dự SBS Entertainment Awards 2017, lể trao giải dành cho các show tạp kỹ của đài SBS.

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017 ảnh 1

Ong Seong-wuKang Daniel đến dự giải thưởng này vì là thành viên chủ chốt của show thực tế Master Key, đang rất được yêu thích trên đài SBS. Hai chàng trai vui vẻ tạo dáng trên thảm đỏ. Và MC đã hỏi Ong Seong-wu một câu vô cùng cơ bản là trong năm 2018 sắp tới, ngoài Master Key thì Seong-wu còn muốn tham gia chương trình nào khác do đài SBS sản xuất không.

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017 ảnh 2

Ong Seong-wu đã hồn nhiên hết mức trả lời rằng anh chàng rất thích được xuất hiện trên show Radio Star. Khổ một nỗi đây lại là chương trình phát sóng trên đài MBC, vốn là đối thủ lâu năm của SBS. Khi phát hiện mình lỡ lời, Ong Seong-wu vô cùng bối rối.

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017 ảnh 3

Anh chàng lấy hai tay che mặt ngượng ngùng, mãi mới dám bỏ tay xuống thì cũng chẳng dám nhìn thẳng vào máy quay. Chắc chắn Ong Seong-wu xấu hổ vô cùng, chỉ muốn giây phút này đừng bao giờ xảy ra, hoặc không bị khán giả nào xem được mà thôi.

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017 ảnh 4

Phản ứng ngượng ngùng dễ thương của Ong Seong-wu khiến ai cũng phải bật cười và đương nhiên, chẳng ai chê trách anh chàng vì sự cố này cả.

Chỉ vì lỡ lời, Ong Seong-wu có một phen ngượng chín mặt tại SBS Entertainment Awards 2017 ảnh 5

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm