Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon

HHT - Tin đồn "thư ký" Park Min Young và "chủ tịch" Park Seo Joon bí mật hẹn hò tưởng như đã nguội lạnh thì nay lại bùng nổ trở lại vì chính hành động đáng ngờ của người trong cuộc.

Khi phim Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng, phản ứng hóa học siêu ngọt ngào của Park Min Young, Park Seo Joon đã khiến khán giả tích cực đẩy thuyền và đúng lúc đó, một trang tin khẳng định cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 1 Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò từ khi Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng

Bằng chứng là hai người một vài lần diện đồ đôi, ảnh trên Instagram cho thấy sự trùng hợp về địa điểm cũng như thời gian cho thấy cặp đôi âm thầm đi du lịch cùng nhau. Thậm chí còn có tin đồn chính Park Seo Joon đã đề cử bạn gái Park Min Young đóng cặp với mình trong Thư ký Kim sao thế?.

Trước loạt nghi vấn này, cả hai bên đều ra sức phủ nhận, liên tục thanh minh rằng họ chỉ là đồng nghiệp bình thường của nhau mà thôi. Những chi tiết giống nhau mà khán giả phát hiện ra chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên chứ không có liên quan gì đến nhau.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 2 Tuy nhiên cả hai đều ra sức phủ nhận

Vì hai ngôi sao không để lộ manh mối gì thêm nên tin đồn tình cảm cũng theo đó dần lắng xuống. Tuy nhiên mới đây, Park Min Young lại chia sẻ một clip cô đang tập chơi golf. Trùng hợp làm sao, trong một bài phỏng vấn vào tháng 10, Park Seo Joon tiết lộ rằng anh đang học đánh golf. Chỉ sự trùng hợp thế này cũng đủ để netizen xâu chuỗi lại, cho rằng cả hai diễn viên đang cùng thử học chơi đánh golf.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 3 Park Min Young khoe video đang tập chơi golf
Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 4

Trùng hợp thay, Park Seo Joon cũng đang làm điều tương tự

Tuy bằng chứng này không mấy chắc chắn nhưng khán giả vẫn miệt mài "đẩy thuyền" với lý do "không có lửa làm sao có khói". Phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc hơn hai năm rồi mà Park Min Young và Park Seo Joon vẫn bị nghi ngờ “phim giả, tình thật” thì ắt hẳn phải có nguyên nhân.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.