Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon

HHT - Tin đồn "thư ký" Park Min Young và "chủ tịch" Park Seo Joon bí mật hẹn hò tưởng như đã nguội lạnh thì nay lại bùng nổ trở lại vì chính hành động đáng ngờ của người trong cuộc.

Khi phim Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng, phản ứng hóa học siêu ngọt ngào của Park Min Young, Park Seo Joon đã khiến khán giả tích cực đẩy thuyền và đúng lúc đó, một trang tin khẳng định cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 1 Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò từ khi Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng

Bằng chứng là hai người một vài lần diện đồ đôi, ảnh trên Instagram cho thấy sự trùng hợp về địa điểm cũng như thời gian cho thấy cặp đôi âm thầm đi du lịch cùng nhau. Thậm chí còn có tin đồn chính Park Seo Joon đã đề cử bạn gái Park Min Young đóng cặp với mình trong Thư ký Kim sao thế?.

Trước loạt nghi vấn này, cả hai bên đều ra sức phủ nhận, liên tục thanh minh rằng họ chỉ là đồng nghiệp bình thường của nhau mà thôi. Những chi tiết giống nhau mà khán giả phát hiện ra chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên chứ không có liên quan gì đến nhau.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 2 Tuy nhiên cả hai đều ra sức phủ nhận

Vì hai ngôi sao không để lộ manh mối gì thêm nên tin đồn tình cảm cũng theo đó dần lắng xuống. Tuy nhiên mới đây, Park Min Young lại chia sẻ một clip cô đang tập chơi golf. Trùng hợp làm sao, trong một bài phỏng vấn vào tháng 10, Park Seo Joon tiết lộ rằng anh đang học đánh golf. Chỉ sự trùng hợp thế này cũng đủ để netizen xâu chuỗi lại, cho rằng cả hai diễn viên đang cùng thử học chơi đánh golf.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 3 Park Min Young khoe video đang tập chơi golf
Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 4 Trùng hợp thay, Park Seo Joon cũng đang làm điều tương tự

Tuy bằng chứng này không mấy chắc chắn nhưng khán giả vẫn miệt mài "đẩy thuyền" với lý do "không có lửa làm sao có khói". Phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc hơn hai năm rồi mà Park Min Young và Park Seo Joon vẫn bị nghi ngờ “phim giả, tình thật” thì ắt hẳn phải có nguyên nhân.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm