Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon

HHT - Tin đồn "thư ký" Park Min Young và "chủ tịch" Park Seo Joon bí mật hẹn hò tưởng như đã nguội lạnh thì nay lại bùng nổ trở lại vì chính hành động đáng ngờ của người trong cuộc.

Khi phim Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng, phản ứng hóa học siêu ngọt ngào của Park Min Young, Park Seo Joon đã khiến khán giả tích cực đẩy thuyền và đúng lúc đó, một trang tin khẳng định cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 1 Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò từ khi Thư ký Kim sao thế? đang phát sóng

Bằng chứng là hai người một vài lần diện đồ đôi, ảnh trên Instagram cho thấy sự trùng hợp về địa điểm cũng như thời gian cho thấy cặp đôi âm thầm đi du lịch cùng nhau. Thậm chí còn có tin đồn chính Park Seo Joon đã đề cử bạn gái Park Min Young đóng cặp với mình trong Thư ký Kim sao thế?.

Trước loạt nghi vấn này, cả hai bên đều ra sức phủ nhận, liên tục thanh minh rằng họ chỉ là đồng nghiệp bình thường của nhau mà thôi. Những chi tiết giống nhau mà khán giả phát hiện ra chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên chứ không có liên quan gì đến nhau.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 2 Tuy nhiên cả hai đều ra sức phủ nhận

Vì hai ngôi sao không để lộ manh mối gì thêm nên tin đồn tình cảm cũng theo đó dần lắng xuống. Tuy nhiên mới đây, Park Min Young lại chia sẻ một clip cô đang tập chơi golf. Trùng hợp làm sao, trong một bài phỏng vấn vào tháng 10, Park Seo Joon tiết lộ rằng anh đang học đánh golf. Chỉ sự trùng hợp thế này cũng đủ để netizen xâu chuỗi lại, cho rằng cả hai diễn viên đang cùng thử học chơi đánh golf.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 3 Park Min Young khoe video đang tập chơi golf
Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 4 Trùng hợp thay, Park Seo Joon cũng đang làm điều tương tự

Tuy bằng chứng này không mấy chắc chắn nhưng khán giả vẫn miệt mài "đẩy thuyền" với lý do "không có lửa làm sao có khói". Phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc hơn hai năm rồi mà Park Min Young và Park Seo Joon vẫn bị nghi ngờ “phim giả, tình thật” thì ắt hẳn phải có nguyên nhân.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon ảnh 8
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.