Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri

Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri
HHT - Sehun (EXO) bị cư dân mạng ném đá vì chụp ảnh giơ ký hiệu chữ V vào thời điểm nhạy cảm xảy ra scandal của đàn anh Seungri.

Mới đây, vào ngày 10/3, Sehun (EXO) đã đăng tải lên Instgram cá nhân bức ảnh tự sướng với chú thích: “Thời gian sẽ xoa dịu tất cả. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi.” Không ngờ rằng ngay sau khi bức ảnh vừa đăng tải, cộng đồng mạng đua nhau vào bình luận và sử dụng nhiều từ ngữ nặng nề như “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”, “vật họp theo loài”... để chỉ trích, xúc phạm anh chàng.

Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri ảnh 1
Sehun bị cư dân mạng chỉ trích chỉ vì một bức ảnh đăng trên Instagram.

Lý do khiến nam thần tượng bị cư dân mạng chửi rủa là vì anh tạo dáng chữ V khi chụp ảnh, trùng hợp với tên nghệ danh tiếng Anh của Seungri – Victory (chiến thắng). Họ cho rằng Sehun đang an ủi người anh thân thiết của mình giữa thời điểm nhạy cảm.

Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri ảnh 2
Nếu bạn là một fan K-Pop thì không thể không biết đến tình anh em thân thiết giữa hai maknae Big BangEXO.

Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến phản pháo lại lập luận vô căn cứ của các “thánh soi”. Những người này nói rằng đây chỉ là một bức ảnh selfie bình thường và đó là phong cách quen thuộc của “em út EXO” khi chụp ảnh, hoàn toàn không có chủ đích bênh vực hay an ủi ai cả.

Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri ảnh 3
Lục lại những tấm hình cũ, có thể thấy được rằng Sehun luôn trung thành với kiểu chụp ảnh tạo dáng Vsign.
Chỉ vì một bức ảnh selfie mà Sehun (EXO) bị cho là cổ xúy vụ bê bối của Seungri ảnh 4
Ngay cả khi đi tham dự show thời trang, mỹ nam EXO cũng không quên tạo kiểu dáng quen thuộc này.

Trong suốt gần 1 tháng qua, Seungri liên tục bị cáo buộc hành vi môi giới mại dâm, buôn bán chất gây nghiện, tiếp tay cho chủ tịch YG - Yang Hyun Suk trốn thuế qua club người lớn và công ty ma tại Hồng Kông… Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đang trong quá trình điều tra và anh đã đưa ra quyết định rút lui khỏi ngành giải trí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.