Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích

Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích
HHT - Yeri (Red Velvet) lại đang rơi vào tâm bão chỉ trích chỉ vì một câu nói đùa.

Chuyện là trong một chương trình radio gần đây, Yeri có nói về những điều mình muốn làm sau khi tròn 18 tuổi.

Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích ảnh 1

Yeri thổ lộ cô muốn có bằng lái và hiện giờ Yeri đã đủ tuổi lái xe nhưng vẫn chưa sở hữu tấm bằng này. Yeri còn bổ sung thêm “Khi nào được phép lái xe, em sẽ lên kế hoạch bỏ trốn đấy!”. Chỉ là một câu nói vui thôi, nhưng chẳng ngờ nhiều cư dân mạng khó tính đã thấy khó chịu và chỉ trích Yeri.

Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích ảnh 2

Có người cho rằng chẳng ai bắt ép Yeri phải ở lại Red Velvet hay SM Ent, nên nếu không thích thì Yeri có thể rời đi thoải mái chứ không cần bỏ trốn. Người khác lại thấy Yeri thường có những suy nghĩ và biểu hiện rất kỳ quặc, như thể cô rất khó chịu khi tham gia showbiz. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cho rằng đây là tín hiệu cho thấy sớm muộn gì Yeri cũng rời khỏi Red Velvet mà thôi (?!).

Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích ảnh 3

Việc một số khán giả Hàn khắt khe với Yeri có lẽ xuất phát từ những biểu hiện của cô trong các sự kiện cuối năm 2017. Lúc này, Yeri đang rất đau buồn vì chuyện đàn anh thân thiết Jonghyun qua đời, nên cô đã tham dự lễ trao giải với khuôn mặt buồn rầu ủ dột, thậm chí không nhìn vào ống kính máy ảnh. Trên sân khấu biểu diễn, Yeri vẫn u ám như thế và còn nấp sau các thành viên khác để tránh máy quay.

Chỉ vì một câu nói vui, Yeri (Red Velvet) lại bị cư dân mạng săm soi chỉ trích ảnh 4

Rất nhiều khán giả khó tính đã cho rằng Yeri làm việc như vậy là thiếu chuyên nghiệp, chỉ nghĩ tới cảm xúc cá nhân của mình mà không quan tâm đến việc chung của nhóm, cũng như của cả sự kiện lớn. Xem ra Yeri sẽ còn gặp nhiều khó khăn với sự soi xét của cư dân mạng, làm idol thật khổ!

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm