Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet)

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet)
HHT - Một số fan nam tỏ ra tức giận khi phát hiện ra cuốn sách yêu thích của thần tượng. Họ đòi tẩy chay và đốt ảnh Irene.

Mới đây, vào một buổi fan meeting tổ chức vào ngày 18 tháng 3, trưởng nhóm Irene của Red Velvet đã được hỏi về những cuốn sách mà cô ấy đã đọc gần đây. Nữ thần tượng trả lời rằng cô đã đọc Kim Ji Young, Born 1982 của Cho Nam Joo, một cuốn tiểu thuyết ca ngợi nữ quyền.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra điều này, một số fan nam đã lên một trang web cộng đồng trực tuyến được nhiều nam giới sử dụng, thể hiện sự tức giận của họ với Irene và thậm chí đăng cảnh họ đốt hình ảnh của cô.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 2Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 3

Hành động này nhanh chóng bị các fan và cư dân mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng Irene không cần quan tâm đến những người bảo thủ, cực đoan như vậy và thật tốt cho nữ thần tượng khi họ rời fandom.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 4

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 5

Một số người để lại bình luận: "Về cơ bản thì logic của họ là: Nếu bạn xinh đẹp thì chẳng cần phải đọc những cuốn sách như vậy. Thật nực cười, đây là cuốn sách bán chạy dành cho mọi lứa tuổi, họ thật ngu ngốc", "Tôi mong những người như vậy nhân cơ hội này mà rời fandom hết đi", "Irene không cần những fan nam chỉ quan tâm đến ngoại hình của cô ấy, cô ấy có nhiều fan nữ bảo vệ và chăm sóc cho mình"...

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.