Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet)

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet)
HHT - Một số fan nam tỏ ra tức giận khi phát hiện ra cuốn sách yêu thích của thần tượng. Họ đòi tẩy chay và đốt ảnh Irene.

Mới đây, vào một buổi fan meeting tổ chức vào ngày 18 tháng 3, trưởng nhóm Irene của Red Velvet đã được hỏi về những cuốn sách mà cô ấy đã đọc gần đây. Nữ thần tượng trả lời rằng cô đã đọc Kim Ji Young, Born 1982 của Cho Nam Joo, một cuốn tiểu thuyết ca ngợi nữ quyền.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra điều này, một số fan nam đã lên một trang web cộng đồng trực tuyến được nhiều nam giới sử dụng, thể hiện sự tức giận của họ với Irene và thậm chí đăng cảnh họ đốt hình ảnh của cô.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 2Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 3

Hành động này nhanh chóng bị các fan và cư dân mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng Irene không cần quan tâm đến những người bảo thủ, cực đoan như vậy và thật tốt cho nữ thần tượng khi họ rời fandom.

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 4

Chỉ vì một cuốn tiểu thuyết, fan nam "nổi đóa" đốt ảnh Irene (Red Velvet) ảnh 5

Một số người để lại bình luận: "Về cơ bản thì logic của họ là: Nếu bạn xinh đẹp thì chẳng cần phải đọc những cuốn sách như vậy. Thật nực cười, đây là cuốn sách bán chạy dành cho mọi lứa tuổi, họ thật ngu ngốc", "Tôi mong những người như vậy nhân cơ hội này mà rời fandom hết đi", "Irene không cần những fan nam chỉ quan tâm đến ngoại hình của cô ấy, cô ấy có nhiều fan nữ bảo vệ và chăm sóc cho mình"...

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.