Chỉ vì một hành động ngẫu nhiên mà Ngô Diệc Phàm lại gặp phải rắc rối lớn

Chỉ vì một hành động ngẫu nhiên mà Ngô Diệc Phàm lại gặp phải rắc rối lớn
HHT - Chắc anh chàng cũng không thể ngờ rằng một hành động ngẫu nhiên lại khiến bản thân bị hiểu lầm lớn như vậy.

Mới đây, Ngô Diệc Phàm đã tham gia sự kiện ra mắt BST thời trang. Vốn là một trong những “tiểu thịt tươi” đình đám nhất hiện nay, anh chàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và báo giới.

Chỉ vì một hành động ngẫu nhiên mà Ngô Diệc Phàm lại gặp phải rắc rối lớn ảnh 1

Tuy nhiên, sau sự kiện, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc bỗng xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Ngô Diệc Phàm dường như có những biểu hiện khác lạ. Gương mặt ngẩn ngơ và những động tác lắc đầu của Ngô Diệc Phàm trong clip nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Đặc biệt, một bộ phận anti-fan đã không ngừng tung những tin đồn không đúng sự thật về Ngô Diệc Phàm, khiến anh phải chịu nhiều chỉ trích và hiểu lầm từ công chúng.

Chỉ vì một hành động ngẫu nhiên mà Ngô Diệc Phàm lại gặp phải rắc rối lớn ảnh 2

Ngay sau đó, phía Studio của Ngô Diệc Phàm đã lập tức lên tiếng đính chính rằng lúc đó nam ca sĩ chỉ đang lẩm nhẩm hát theo nhạc của bài hát mà thôi.

Tối ngày 16/12, Ngô Diệc Phàm đã góp mặt tại lễ trao giải nhạc số lớn nhất trong năm - MIGU Music Awards. Tại đây, khi được hỏi về những hiểu lầm mới xảy ra, Ngô Diệc Phàm đã hơi bất đắc dĩ mà bày tỏ rằng: “Hôm qua ngẫu nhiên ngâm nga hát một chút, bị hiểu lầm đủ đường cũng thật sự oan uổng quá”.

Chỉ vì một hành động ngẫu nhiên mà Ngô Diệc Phàm lại gặp phải rắc rối lớn ảnh 3

Trong một diễn biến khác, cũng tại MIGU Music Awards, Ngô Diệc Phàm đã đại thắng khi đem về cho mình 3 giải thưởng lớn: Nam ca sĩ xuất sắc nhất năm 2017, Nam ca sĩ có lực hiệu triệu (kêu gọi) lớn nhất năm 2017 và ca khúc 6 đạt giải Thập Đại Kim Khúc của năm. Hiện người hâm mộ đang ăn mừng cho những chiến thắng của anh chàng.

LANA PHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm