Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng công nhận Jeon Somi rất xinh đẹp khi nhuộm tóc vàng nhưng nữ idol từng sợ và thậm chí căm ghét màu tóc này. Lý do có liên quan đến một trải nghiệm rất buồn khi cô đi học.

Từ khi được khán giả biết đến qua show sống còn Sixteen cho đến trước khi tung ca khúc mới DUMB DUMB, Jeon Somi luôn gắn bó với mái tóc đen hoặc nâu sẫm. Các idol K-Pop thay màu tóc liên tục thì gần 10 năm qua còn Jeon Somi vẫn gắn bó với mái tóc dài màu tối.

Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng ảnh 1

Suốt những ngày tháng ấy, Jeon Somi luôn phản đối dữ dội với những ai khuyên cô thử nhuộm tóc vàng, khó chịu ra mặt khi phải nghe điều ấy và còn khẳng định “Tôi thà chết chứ không bao giờ để tóc vàng”. Nhưng khi quá nhiều người hâm mộ mong muốn nhìn thấy Jeon Somi nhuộm tóc vàng dù chỉ một lần, cựu thành viên I.O.I mới quyết định thay đổi hình ảnh.

Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng ảnh 2

Jeon Somi từng căm ghét màu tóc vàng

Lý do khiến Jeon Somi ghét màu tóc vàng đến thế vì một ký ức đau buồn thời học sinh. Cô vốn là idol mang hai dòng máu nửa Âu Mỹ nửa Hàn. Khi còn đi học, Jeon Somi từng bị một số bạn bè xa lánh, kỳ thị chỉ vì cô là con lai, có làn da trắng hơn người châu Á. Jeon Somi bị ám ảnh với điều đó, rất sợ nếu nhuộm tóc vàng thì càng khiến cô giống người nước ngoài, càng bị chỉ trỏ xì xầm nhiều hơn. Thế nên dù cả K-Pop có thử bao nhiêu màu tóc đi nữa, Jeon Somi vẫn mặc định rằng mình chỉ có thể để tóc sẫm.

Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng ảnh 3
Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng ảnh 4

Chẳng ngờ tóc vàng giúp cô thăng hạng nhan sắc

Thế nhưng quyết định thay đổi đã chứng minh Jeon Somi làm đúng khi nhuộm tóc. Khán giả hết lời khen ngợi Jeon Somi thăng hạng nhan sắc với màu tóc sáng tôn thêm những đường nét thanh tú. Màu tóc vàng cũng giúp Jeon Somi vô cùng trẻ trung, sang chảnh hợp với concept nữ sinh nhà giàu mà cô theo đuổi trong lần trở lại này. Điều này hẳn cũng góp phần giúp cô xoa dịu những ký ức đáng buồn năm xưa, là lời đáp trả đanh thép đến những kẻ bắt nạt năm nào rằng họ chẳng thể ngăn cản cô tin vào bản thân mình và sống hạnh phúc.

Chỉ vì một ký ức buồn thời đi học mà đến giờ Jeon Somi mới dám nhuộm tóc vàng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm