Chỉ vì mũm mĩm, Ailee từng bị chính nghệ sĩ tiền bối chế giễu ngoại hình

Chỉ vì mũm mĩm, Ailee từng bị chính nghệ sĩ tiền bối chế giễu ngoại hình
HHT - Đâu chỉ bị khán giả chê bai, những nữ idol mũm mĩm như Ailee còn bị chính đồng nghiệp bình phẩm giễu cợt. Áp lực giảm cân ở K-Pop quả thực nặng nề vô cùng.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí Video Star, nữ ca sĩ Ailee lại kể về những kỷ niệm buồn trong hành trình giảm cân của mình. Ailee vốn là cô gái có cơ địa dễ tăng cân, thân hình tròn trịa hơn hẳn các nữ idol khác. Ailee từng cố gắng nhịn ăn giảm cân mà thất bại, và thường xuyên bị khán giả chế giễu ngoại hình.

Chỉ vì mũm mĩm, Ailee từng bị chính nghệ sĩ tiền bối chế giễu ngoại hình ảnh 1

Có một ngày, một ca sĩ tiền bối gặp Ailee và đã bình phẩm về cân nặng của cô. Người này đã hỏi “Em đang nghĩ gì thế? Có phải em định nghỉ hưu sớm, rời khỏi showbiz không”. Khỏi phải nói Ailee đã sốc như thế nào trước những lời nói làm tổn thương người khác như thế này.

Ailee kể rằng từ khi debut đến giờ, cô luôn phải ăn kiêng để đảm bảo cân nặng giữ ổn định, vì Ailee là tạng người rất dễ tăng cân. Nhưng dĩ nhiên ăn kiêng ép cân luôn có những tác dụng phụ. Với Ailee, cô thường cảm thấy chóng mặt, khó đứng vững mỗi khi lấy sức hát những nốt cao. Những lúc như thế, Ailee chỉ còn biết cố gắng hết sức để vừa có thể hoàn thành bài biểu diễn, vừa có thể đứng vững trên sân khấu mới không bị ngã quỵ hay ngất xỉu.

Chỉ vì mũm mĩm, Ailee từng bị chính nghệ sĩ tiền bối chế giễu ngoại hình ảnh 2

Thậm chí có lần, Ailee đã bật khóc khi nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn, khi phải ép cân bằng mọi giá. Ailee thú nhận “Tôi thực sự rất buồn vì việc này. Tôi vẫn nghĩ làm một ca sĩ, mình chỉ cần hát hay là được. Nhưng giảm cân lại là việc tôi bắt buộc phải làm nếu muốn giữ được chỗ đứng trong showbiz”. Ailee cũng bật mí thêm “Tôi có thể xinh hơn khi chỉ còn 50 kg, nhưng giảm cân cũng ảnh hưởng nặng nề đến giọng hát. Tôi không phải là người mẫu nhưng lại phải giữ dáng như một người mẫu. Thật sự khó khăn”.

Sau tất cả, Ailee của hôm nay đã bỏ ngoài tai những lời bình phẩm cân nặng, chọn cách ăn đủ chất, đủ bữa mỗi ngày để giữ sức khỏe trước đã. Dù thế nào đi nữa, thì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm