Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK)

HHT - Màn biểu diễn gây sốc của Karina (aespa) với Kai (EXO) trong quảng cáo ô tô đã khiến cho cô nàng được lấy ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) - “tình cũ” của Kai. Thật bất ngờ, Karina và Jennie có quá nhiều điểm giống nhau.

Đêm ngày 1/11, hãng ô tô Hyundai đã chính thức tung video quảng cáo phiên bản mới dòng xe TUCSON của hãng với sự xuất hiện cực đỉnh của Karina (aespa) và Kai (EXO). Video dài tới hơn 20 phút, giống như một buổi biểu diễn của Kai hơn là một video quảng cáo.

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Trong video, Kai khoe giọng hát cực kỳ ngọt ngào, còn Karina khoe vũ đạo vô cùng nhuần nhuyễn và bắt mắt. Cả hai có màn nhảy đôi vô cùng đẹp mắt, khiến cho netizen Hàn ngay lập tức nghĩ đến Jennie, “tình cũ” của Kai.

Màn so sánh hai cô gái cùng “sánh đôi” với Kai thu hút được sự chú ý của đông đảo netizen không chỉ của Hàn, mà còn của fan K-Pop ở nhiều nơi trên thế giới.

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 2
Jennie và Karina dù không có khuôn mặt giống nhau, nhưng có điểm chung là đều có kích thước khuôn mặt siêu nhỏ, trong khi khuôn mặt Karina V line hơn thì Jennie lại được yêu thích bởi khuôn mặt tròn đáng yêu hơn. Cả hai cô gái cùng có đôi mắt đẹp, rất hợp với phong cách trang điểm kiểu mắt mèo với đuôi mắt dài và sắc lạnh.
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 3
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 4
Khi cùng quảng cáo son môi đỏ, tuy Karina cũng rất xinh đẹp và kiêu sa, nhưng nếu xét về thần thái thì cô vẫn bị chê là thua đàn chị Jennie. Kinh nghiệm nhiều năm hơn trong nghề giúp Jennie nhìn sang chảnh và bắt mắt hơn hẳn.
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 5
Cùng trang điểm tông nude, Karina và Jennie thực sự “bất phân thắng bại”, mặc dù được cho là chênh lệch tới 6 tuổi, nhưng Karina trông cũng không trẻ hơn Jennie là mấy. Trái lại với khuôn mặt baby, Jennie luôn được đánh giá là trẻ hơn tuổi thật của cô.
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 6
Về body cũng thực sự là “kẻ chín lạng người 1 cân”: Jennie là một trong những idol K-Pop nổi tiếng với vòng eo siêu nhỏ, nhờ vòng eo này mà Jennie có tỉ lệ cơ thể cực chuẩn. Karina chỉ cao hơn Jennie một chút xíu, và tuy chưa mới chỉ quan sát qua các bức ảnh và video clip nhảy, cũng có thể thấy được Karina cũng có thân hình thon gọn khá chuẩn.
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 7
Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 8
Netizen còn phát hiện ra cả hai cùng “cân đẹp” kiểu mũ rộng vành không phải ai cũng có thể đội được này.

Không biết Karina sẽ phát triển ra sao cùng với aespa, nhưng có thể nói với visual hiện tại, cô đang dần được lòng netizen Hàn, và hứa hẹn sẽ trở thành nhan sắc nổi bật của K-Pop trong tương lai.

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm