Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước
HHT - Show thực tế "Running Man" vốn rất được khán giả yêu thích vì vô cùng vui nhộn. Nhưng không ít idol đã nhiều phen khốn đốn với các trò chơi vận động trong show này. Ngay chính IU đã có một trải nghiệm kinh hoàng.

Trong một chương trình phát thanh, IU thú nhận mình bị mắc chứng sợ nước, và tất cả bắt nguồn khi IU tham gia làm khách mời trong show Running man. Trong tập có IU chơi, các người chơi đã bị thả rơi tự do từ trên cao xuống một bể bơi khá sâu.

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước ảnh 1

Trước khi chơi, IU vẫn nghĩ rằng mình có thể bơi được, nhưng sự thực là không phải. ‘Từ xưa đến nay em vẫn nghĩ rằng em biết bơi. Nhưng khi rơi xuống nước, em cố gắng hết sức vẫn không thể bơi được. Em cứ chìm xuống, và thậm chí em đã nghĩ đến cái chết. Em chỉ còn biết nhịn thở và vẫy tay thật mạnh với hy vọng cơ thể sẽ nổi lên. Nhưng nó không hiệu quả, và em vẫn chìm nghỉm. Em vô cùng sợ hãi”.

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước ảnh 2

Ngay chính Song Ji Hyo cũng vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra IU đang gặp nguy hiểm, đang cố ngoi đầu lên trên mặt nước. Rất may ngay sau đó, mọi người đã dìu IU lên trên bờ. Nhưng cảm giác chìm xuống nước vẫn ám ảnh IU đến tận bây giờ khiến cô nàng luôn e dè khi đến gần mặt nước.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm