Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước
HHT - Show thực tế "Running Man" vốn rất được khán giả yêu thích vì vô cùng vui nhộn. Nhưng không ít idol đã nhiều phen khốn đốn với các trò chơi vận động trong show này. Ngay chính IU đã có một trải nghiệm kinh hoàng.

Trong một chương trình phát thanh, IU thú nhận mình bị mắc chứng sợ nước, và tất cả bắt nguồn khi IU tham gia làm khách mời trong show Running man. Trong tập có IU chơi, các người chơi đã bị thả rơi tự do từ trên cao xuống một bể bơi khá sâu.

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước ảnh 1

Trước khi chơi, IU vẫn nghĩ rằng mình có thể bơi được, nhưng sự thực là không phải. ‘Từ xưa đến nay em vẫn nghĩ rằng em biết bơi. Nhưng khi rơi xuống nước, em cố gắng hết sức vẫn không thể bơi được. Em cứ chìm xuống, và thậm chí em đã nghĩ đến cái chết. Em chỉ còn biết nhịn thở và vẫy tay thật mạnh với hy vọng cơ thể sẽ nổi lên. Nhưng nó không hiệu quả, và em vẫn chìm nghỉm. Em vô cùng sợ hãi”.

Chỉ vì tham gia chơi "Running Man" mà IU đã bị mắc hội chứng sợ xuống nước ảnh 2

Ngay chính Song Ji Hyo cũng vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra IU đang gặp nguy hiểm, đang cố ngoi đầu lên trên mặt nước. Rất may ngay sau đó, mọi người đã dìu IU lên trên bờ. Nhưng cảm giác chìm xuống nước vẫn ám ảnh IU đến tận bây giờ khiến cô nàng luôn e dè khi đến gần mặt nước.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.