Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó

HHT - Nhóm bạn nào cũng có một nhân vật “trùm cuối” chuyên “phá đám” những tấm ảnh chụp chung. BLACKPINK cũng chẳng thoát khỏi cảnh đó và Jisoo chính là nhân vật cần phải cảnh giác khi chụp hình.
Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 1

Còn nhớ khi nghe đạo diễn phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky nhận xét Jisoo “nhìn vậy mà không phải vậy”, nhiều netizen còn bán tín bán nghi. Jisoo nhìn dịu dàng hiền hậu như thế, có lẽ nào lại là “trùm cuối” nhí nhố, nghịch ngợm của BLACKPINK?

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 2

Nhưng cứ xem mấy màn trình diễn gần đây của BLACKPINK ở các sân khấu ca nhạc là thấy ngay Jisoo tinh nghịch cỡ nào. Chẳng hạn như khi BLACKPINK hoàn thành bài Lovesick Girls trên chương trình Inkigayo ngày 11/10, các cô gái không quên màn tạo dáng chụp ảnh. Đầu tiên, cả nhóm cực ăn ý khi giơ biểu tượng chữ V.   

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 3

Sau đó, Lisa, Rosé và Jennie “nói ít hiểu nhiều” đã phối hợp rất nhanh gọn khi chuyển sang tạo thành hình trái tim. Chỉ có chị cả Jisoo vẫn vô tư giơ tay thành chữ V mà thôi.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 4

Tất nhiên là bức ảnh chụp chung đã bị “trùm cuối” Jisoo phá hỏng. Cứ nhìn phản ứng thảng thốt của ba cô em khi quay sang thấy Jisoo “một mình một kiểu” là biết Lisa, Jennie cùng Rosé tê tái cõi lòng như thế nào.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 5

Những tưởng Jisoo đã rút kinh nghiệm thì lịch sử lặp lại. Một tuần sau đó, cũng lại trên sân khấu Inkigayo thì BLACKPINK lại được ăn mừng chiến thắng. Trong khi đang mải mê nhún nhảy, các cô gái vẫn mắt siêu tinh phản ứng cực nhanh, thấy ống kính máy ảnh là tự động tạo dáng.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 6

Chỉ có điều khi Lisa, Jennie và Rosé đã đứng đâu vào đấy, cười tươi rói để sẵn sàng chụp ảnh thì chị cả Jisoo vẫn đứng chơ vơ ở phía xa, nhìn sang đầy bối rối như không biết ba cô em đang làm gì.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 7

Kết quả là những bức hình kỷ niệm của BLACKPINK chỉ có ba người, nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy Jisoo đâu cả. Kiểu này thì BLACKPINK sẽ phải họp bàn gấp để xử lý tình trạng “Jisoo phá game” kẻo chụp mãi vẫn chẳng có tấm ảnh nào chuẩn chỉnh.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.