Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây"

Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây"
HHT - Chỉ vì trùng tên, mà hai nhân vật nổi tiếng cùng tên Minh Tiệp bỗng trở thành mục tiêu ném đá của cư dân mạng.

Trong bối cảnh vụ việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ đang rất được các cư dân mạng quan tâm, những người nổi tiếng trùng tên đã vô tình bị vạ lây.

Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây" ảnh 1

Nhân vật đầu tiên bị “tai bay vạ gió” là BTV Minh Tiệp làm tại đài truyền hình VTC. Cùng có tên Minh Tiệp, cùng là biên tập viên đài truyền hình lớn, ngoại hình nếu nhìn qua cũng hao hao nhau nên càng dễ gây nhầm lẫn. Kết quả là BTV Minh Tiệp chia sẻ anh đã phải nhận vô số tin nhắn, cuộc gọi mắng mỏ, chỉ trích với những lời lẽ vô cùng khó nghe.

Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây" ảnh 2

Tuy Minh Tiệp đính chính liên tục nhưng số lượng người đổ vào trang cá nhân của anh để ném đá vẫn không hề giảm bớt. Thậm chí trang Facebook kinh doanh thời trang của anh cũng gặp vạ khi bị chấm sao rất thấp, nhiều khách hàng đặt mua xong không nhận hàng.

 Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây" ảnh 3

Tiếp theo, nam diễn viên Minh Tiệp vốn rất nổi tiếng, tưởng như khó mà nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp, cũng bị chỉ trích nặng nề trong những ngày này. Thế nên diễn viên này đã phải đăng tải dòng đính chính "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé”. Nhưng xem ra vẫn có nhiều cư dân mạng giữ thói quen “thà ném nhầm còn hơn bỏ sót”. Cho dù hai chàng Minh Tiệp ra sức đính chính thanh minh thì nhiều người vẫn cứ vào trang cá nhân của họ để chỉ trích như thường.

Chỉ vì trùng tên Minh Tiệp, những nhân vật này bỗng bị "vạ lây" ảnh 4

Mới đây nhất, đến lượt chương trình Bữa trưa vui vẻ gặp rắc rối khi fanpage của chương trình ngập trong các bình luận chỉ trích. Có lẽ vì Bữa trưa vui vẻ phát sóng trên VTV, nên cũng bị các cư dân mạng quá khích cho vào tầm ngắm.

BTV Quang Minh của Bữa trưa vui vẻ đã phải đăng tải tâm thư, trong đó anh mong mỏi khán giả có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa. Fanpage là để phục vụ cho chương trình Bữa trưa vui vẻ, vì vậy BTV Quang Minh hy vọng với các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.