Chỉ vô tình đứng cạnh nhau thôi, Jennie và Sehun đã thành "cặp đôi cực phẩm"

Chỉ vô tình đứng cạnh nhau thôi, Jennie và Sehun đã thành "cặp đôi cực phẩm"
HHT - Thật sự là hai anh chị Jennie - Sehun có cần đẹp đôi đến thế này không?

Trong chương trình ca nhạc Music Core mới phát sóng, Jennie quảng bá ca khúc Solo còn EXO thì giới thiệu ca khúc mới Love Shot. Và trong phần cuối chương trình, khi các nghệ sĩ tề tựu trên sân khấu chờ nghe công bố người chiến thắng, thì ngẫu nhiên làm sao Jennie lại đứng cạnh em út Sehun của EXO.

Chỉ vô tình đứng cạnh nhau thôi, Jennie và Sehun đã thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 1

Dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi, các fan cũng nhanh chóng nhận ra hai người đẹp đôi đến đáng ngạc nhiên. Cả hai đều có gương mặt đẹp không góc chết, vóc dáng cao ráo tương xứng với nhau, kèm theo thần thái sang chảnh rất đặc biệt. Ngay cả khi SehunJennie không hề có hành động tương tác với nhau thì ai cũng công nhận hai người đúng là cặp đôi hoàn hảo.

Chỉ vô tình đứng cạnh nhau thôi, Jennie và Sehun đã thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã hết lời khen ngợi “Trông JennieSehun ăn ý quá đi, cứ như thể là chung một nhóm nhạc chứ đâu có ngờ thuộc hai nhóm khác nhau”, “Chàng trai Louis Vuitton Sehun gặp cô gái Chanel Jennie thì đẹp đôi là đúng rồi”, "Khi Jennie bước nhích về phía Sehun, tôi muốn nghẹn ngào luôn đó. Phải đẩy thuyền thôi”, “Hai người này như một cặp đôi nhà giàu trong phim thanh xuân học đường ấy”.

Chỉ vô tình đứng cạnh nhau thôi, Jennie và Sehun đã thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 3

Cả EXOBlack Pink hiếm khi đứng chung một khung hình, cơ hội hợp tác với nhau cũng chưa có, nhưng chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ này thôi cũng đủ làm khán giả bấn loạn và muốn đẩy thuyền rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm