Chỉ với “20 phút”, Trọng Hiếu và Nimbia khiến fan phấn khích bởi giai điệu bắt tai

HHT - Tối 20/7, DJ/Producer Nimbia đã trình làng ca khúc “20 phút” dưới dạng MV Lyrics, đánh dấu lần đầu kết hợp của anh và nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Theo đó, 20 phút là một ca khúc Pop Electronic với tiết tấu của nhạc House và một chút điểm nhấn từ Funk/Disco. Nội dung ca khúc ẩn ý về cuộc gặp mặt của cặp đôi mới chỉ gặp nhau được 20 phút nhưng tưởng chừng như rất lâu. Theo một số người, 20 phút là khoảng thời gian đủ để bạn thấy được cảm xúc của bạn có cùng sóng với người kia không để quyết định có thể tiến tới tìm hiểu tiếp hay không.

Chỉ với “20 phút”, Trọng Hiếu và Nimbia khiến fan phấn khích bởi giai điệu bắt tai ảnh 1 Trọng Hiếu và Nimbia

Được biết, 20 phút là sản phẩm được DJ/Producer Nimbia lên ý tưởng thực hiện, kết nối Spuds cho phần sáng tác và gửi lời mời Trọng Hiếu tham gia phần vocal. Dưới phần bình luận, nhiều fan cho rằng sự kết hợp này vừa được bảo chứng về chất lượng âm nhạc, vừa khiến fan nữ "ôm tim" vì 2 nam thần điển trai bất ngờ hợp tác cùng nhau.

Chỉ với “20 phút”, Trọng Hiếu và Nimbia khiến fan phấn khích bởi giai điệu bắt tai ảnh 2 DJ/Producer Nimbia

Nói về sự kết hợp với Trọng Hiếu, Nimbia cho biết: “Khi tôi gửi demo lần đầu tiên, Hiếu đồng ý ngay. Trọng Hiếu là người rất năng lượng trong phòng thu, Hiếu sẽ nghe và tập bài nhạc tôi gửi trước 1 đến 2 tuần để cảm nhận bài nhạc tốt nhất. Âm nhạc của Trọng Hiếu khá hiện đại và có xu hướng tiệm cận với quốc tế. Anh thể hiện được nhiều phong cách âm nhạc đa dạng. Với 20 phút, tôi nghĩ Hiếu thể hiện được rất nhiều điểm mạnh của anh."

Chỉ với “20 phút”, Trọng Hiếu và Nimbia khiến fan phấn khích bởi giai điệu bắt tai ảnh 3 Nam ca sĩ Trọng Hiếu

Chia sẻ về định hướng trong năm 2020, Nimbia cho biết anh đang hoàn thiện EP riêng với phong cách House - Tech House. Bên cạnh đó, anh cũng kết hợp với các nghệ sĩ khác để sản xuất các các khúc Pop Electronic & Hip-Hop. 

 
MV Lyrics "20 phút"
Chỉ với “20 phút”, Trọng Hiếu và Nimbia khiến fan phấn khích bởi giai điệu bắt tai ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm