Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại?

HHT - YG Ent làm thế này thì có khi nào fan sẽ không được nhìn thấy Jisoo (BLACK PINK) đóng phim nữa?

YG Ent không chỉ là công ty giải trí sở hữu những nhóm nhạc đình đám mà còn rất mạnh trong mảng diễn viên. Rất nhiều diễn viên ngôi sao đã hoặc đang là nghệ sĩ trực thuộc YG Ent như Kim Hae Ae, Cha Seung Won, Choi Ji Woo, Lee Jong Suk, Yoo In Na, Kang Dong Won. Trước đây, trong danh sách các diễn viên của YG Ent có cả tên Jisoo (BLACKPINK) nhưng mới đây, các fan phát hiện ra hình ảnh của Jisoo đã biến mất khỏi bảng này.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 1 Jisoo đã từng xuất hiện trong bảng danh sách diễn viên của YG Ent

Tuy chưa biết rõ nguyên nhân vì sao nhưng cư dân mạng đồn đoán rằng YG Ent không muốn để Jisoo phát triển thêm cả mảng diễn xuất cho dù đây vốn là mong muốn của cô. Trước đây, Jisoo đầu quân cho YG Ent với ước mơ làm diễn viên và ngay từ khi Jisoo chưa debut với BLACKPINK, công ty này từng để Jisoo thử sức diễn xuất trong rất nhiều MV của họ. Ai cũng công nhận Jisoo không chỉ có khuôn mặt điện ảnh mà diễn xuất cũng rất ổn, dù chỉ là những phân đoạn không lời trong MV mà thôi.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 2
Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 3
Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 4 Jisoo từng diễn xuất trong nhiều MV của nghệ sĩ nhà YG Ent

Thậm chí trong một cuộc bình chọn các idol nên chuyển hướng diễn viên, Jisoo cũng nhận được số phiếu bầu khá cao cho thấy khán giả rất mong muốn cô thử sức đóng phim. Đến khi nghe tin Jisoo tham gia Arthdal Chronicles, cư dân mạng đã trông ngóng từng ngày, còn để hashtag #ActressJisoo để cổ vũ cô. Đâu có ngờ Jisoo chỉ được đóng một vai khách mời xuất hiện thoáng qua mà thôi.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 5 Khán giả đang rất bất bình cho Jisoo

Trước mọi lời đề nghị YG Ent hãy tìm kiếm kịch bản phim cho Jisoo, tất cả những gì công ty này làm là im lặng và lại còn xóa Jisoo khỏi danh sách diễn viên chủ lực. Có khi nào YG Ent làm vậy vì không có kế hoạch để Jisoo đóng phim nữa? Hiện giờ, các fan đang đẩy mạnh hai hashtag #FreeJisoo #JisooLeaveYG để lên tiếng đề nghị Jisoo nên rời khỏi công ty này để tìm kiếm công ty khác sẵn sàng tạo điều kiện cho Jisoo tỏa sáng.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.