Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại?

HHT - YG Ent làm thế này thì có khi nào fan sẽ không được nhìn thấy Jisoo (BLACK PINK) đóng phim nữa?

YG Ent không chỉ là công ty giải trí sở hữu những nhóm nhạc đình đám mà còn rất mạnh trong mảng diễn viên. Rất nhiều diễn viên ngôi sao đã hoặc đang là nghệ sĩ trực thuộc YG Ent như Kim Hae Ae, Cha Seung Won, Choi Ji Woo, Lee Jong Suk, Yoo In Na, Kang Dong Won. Trước đây, trong danh sách các diễn viên của YG Ent có cả tên Jisoo (BLACKPINK) nhưng mới đây, các fan phát hiện ra hình ảnh của Jisoo đã biến mất khỏi bảng này.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 1 Jisoo đã từng xuất hiện trong bảng danh sách diễn viên của YG Ent

Tuy chưa biết rõ nguyên nhân vì sao nhưng cư dân mạng đồn đoán rằng YG Ent không muốn để Jisoo phát triển thêm cả mảng diễn xuất cho dù đây vốn là mong muốn của cô. Trước đây, Jisoo đầu quân cho YG Ent với ước mơ làm diễn viên và ngay từ khi Jisoo chưa debut với BLACKPINK, công ty này từng để Jisoo thử sức diễn xuất trong rất nhiều MV của họ. Ai cũng công nhận Jisoo không chỉ có khuôn mặt điện ảnh mà diễn xuất cũng rất ổn, dù chỉ là những phân đoạn không lời trong MV mà thôi.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 2
Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 3
Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 4 Jisoo từng diễn xuất trong nhiều MV của nghệ sĩ nhà YG Ent

Thậm chí trong một cuộc bình chọn các idol nên chuyển hướng diễn viên, Jisoo cũng nhận được số phiếu bầu khá cao cho thấy khán giả rất mong muốn cô thử sức đóng phim. Đến khi nghe tin Jisoo tham gia Arthdal Chronicles, cư dân mạng đã trông ngóng từng ngày, còn để hashtag #ActressJisoo để cổ vũ cô. Đâu có ngờ Jisoo chỉ được đóng một vai khách mời xuất hiện thoáng qua mà thôi.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 5 Khán giả đang rất bất bình cho Jisoo

Trước mọi lời đề nghị YG Ent hãy tìm kiếm kịch bản phim cho Jisoo, tất cả những gì công ty này làm là im lặng và lại còn xóa Jisoo khỏi danh sách diễn viên chủ lực. Có khi nào YG Ent làm vậy vì không có kế hoạch để Jisoo đóng phim nữa? Hiện giờ, các fan đang đẩy mạnh hai hashtag #FreeJisoo #JisooLeaveYG để lên tiếng đề nghị Jisoo nên rời khỏi công ty này để tìm kiếm công ty khác sẵn sàng tạo điều kiện cho Jisoo tỏa sáng.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".