Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là đại sứ toàn cầu của Dior, Jisoo ngày càng được nhà mốt Pháp ưu ái ra mặt. Cứ nhìn bức hình trong cuốn Dior Book là biết Jisoo được ưu đãi hết mức thế nào.

Sau khi Jisoo được Dior chọn làm gương mặt đại diện toàn cầu cho nhà mốt lừng danh này, nhiều người vẫn bàn ra tán vào cho rằng Jisoo không đủ ấn tượng, nổi bật bằng nhiều nàng thơ Dior khác. Anti-fan không ít lần cà khịa việc Jisoo chưa được mặc thiết kế Haute Couture nào của Dior trong khi Suzy, Triệu Lệ Dĩnh hay Angela Baby đã nhiều lần diện váy cao cấp của hãng này.

Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được ảnh 1

Dù là đại sứ toàn cầu nhưng Jisoo vẫn chưa được mặc váy Haute Couture

Nhưng mới đây, Jisoo đã chứng tỏ danh phận đại sứ toàn cầu của mình không phải “hữu danh vô thực”. Trong cuốn sách Dior Book, ở trang Star In Dior đăng hình các ngôi sao diện thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2021 thì Jisoo được xếp ở vị trí trung tâm.

Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được ảnh 2

Bức hình cho thấy Dior rất ưu ái Jisoo

Chỉ một chi tiết này thôi cũng cho thấy Jisoo được Dior ưu ái như thế nào. Mà thực ra chưa cần đến bức hình trong Dior Book, nhà mốt này đã dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho Jisoo như thực hiện hẳn một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chị cả BLACKPINK, tặng Jisoo ba thỏi son có khắc tên cô, thường xuyên gửi đến Jisoo những món quà đắt giá.

Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được ảnh 3

Jisoo được tặng son khắc tên mình

Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được ảnh 4

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính Jisoo

Bù lại, từ khi trở thành gương mặt đại diện cho Dior thì Jisoo cũng giúp nhà mốt này phát triển thương hiệu cực mạnh, tiếp cận gần hơn đến những khách hàng U30. Lượng tương tác trên mạng xã hội của Dior tăng vọt, đặc biệt là những bài đăng có liên quan đến Jisoo giúp cái tên Dior phủ sóng ngày càng rộng rãi, giá trị truyền thông thu về cao gấp hàng chục lần so với chi phí mời Jisoo làm đại sứ toàn cầu.

Chỉ với một bức hình, Jisoo BLACKPINK được Dior dành ưu đãi mà chưa idol nào có được ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm