Chỉ với một câu nói, Kang Daniel (Wanna One) được khen là giỏi như nhà văn

Chỉ với một câu nói, Kang Daniel (Wanna One) được khen là giỏi như nhà văn
HHT - Ai cũng phải phục lăn Kang Daniel với câu trả lời sâu sắc này đấy!

Chuyện là nhóm Wanna One đã thực hiện phim quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ uống, và các chàng trai nhận được câu hỏi giống nhau, rằng họ nghĩ tuổi trẻ nghĩa là gì.

Chỉ với một câu nói, Kang Daniel (Wanna One) được khen là giỏi như nhà văn ảnh 1

Sau một vài giây suy nghĩ, Kang Daniel đã viết ra câu trả lời của mình “Tuổi trẻ là thứ gì đó trôi qua thì rất nhanh, nhưng lại khiến bạn nhớ mãi. Hãy giống như Wanna One” (nghĩa là cố gắng đạt được những gì mình muốn, vì tuổi trẻ chỉ đến một lần mà thôi). Trong khi đó, Ong Seongwu cho rằng “Tuổi trẻ là một động từ, vì nó không đứng yên” còn Hang Minhyun thì thúc giục “Tuổi trẻ luôn chuyển động về phía trước đấy”.

Chỉ với một câu nói, Kang Daniel (Wanna One) được khen là giỏi như nhà văn ảnh 2

Sau khi đoạn phim này được phát sóng, khán giả Hàn đều hết lời khen ngợi câu trả lời đầy ý nghĩa và cũng rất sâu sắc của Kang Daniel. Nhiều người cho rằng Kang Daniel viết hay như một nhà văn chuyên nghiệp.

Chỉ với một câu nói, Kang Daniel (Wanna One) được khen là giỏi như nhà văn ảnh 3

Quả thực Kang Daniel còn trẻ, nhưng đã có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn độ tuổi của mình. Có lẽ chính hoàn cảnh khó khăn hồi nhỏ đã khiến Kang Daniel hình thành tính cách sâu sắc như vậy. Vì thế, mọi người đều tin rằng Kang Daniel rồi sẽ còn tiến xa hơn nữa trong showbiz.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm