Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK?

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK?
HHT - Loạt comeback bình luận của BLINK trên Intagram DJ Snake được cho là nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Chưa kịp vui mừng vì thông tin BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với DJ Snake thì mới đây người hâm mộ K-Pop lại bất ngờ trước tin đồn màn hợp tác này có thể sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân bùng nổ ra tin đồn này bắt nguồn từ những ồn ảo trên chính tài khoản mạng xã hội của DJ Snake.

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 1
Màn kết hợp với DJ Snake của BLACKPINK rất được người hâm mộ kì vọng.

Cụ thể, không lâu sau sau khi YG chính thức lên tiếng xác nhận thông tin BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với DJ Snake, nam nghệ sĩ đã follow tài khoản Instagram của thành viên Lisa. Cũng chính từ đây, một bộ phận fan của BLACKPINK đã bày tỏ thái độ không hài lòng, đồng thời để lại vô số bình luận chỉ trích DJ Snake vì sao chỉ follow mỗi Lisa mà không follow 3 thành viên còn lại.

Có vẻ như nam nghệ sĩ đã nhìn thấy những dòng bình luận nói trên, thế nên DJ Snake đã đăng tải trên story rằng: "Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ", và ngay sau đó, anh đã hủy theo dõi tài khoản của Lisa.

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 2
"Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ".
Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 3
Anh chàng cũng đã hủy theo dõi tài khoản của Lisa.

Sự việc càng nghiêm trọng hơn sau hành động của nam nghệ sĩ, cộng đồng fan BLACKPINK không chịu dừng lại mà tiếp tục tấn công tài khoản mạng xã hội của nam nghệ sĩ. DJ Snake không giấu được sự tức giận và buộc phải lên tiếng: "Mấy người đã phá hủy mọi thứ ngay từ trước khi nó được bắt đầu”. Thậm chí, khi một fan hỏi về việc ca khúc có được ra mắt sớm hay không, nam DJ đã thẳng thừng trả lời là "Không".

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 4
Tương lai của màn kết hợp này sẽ đi về đâu?

Hiện tại cả hai bên chưa có phản hồi chính thức về việc này. Còn về phía BLACKPINK, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng thông báo nhóm sẽ có mục tiêu ra mini album mới vào thời điểm nửa cuối tháng 3. Rosé sẽ debut solo sau khi nhóm comeback, họ đã lựa chọn xong bài hát phù hợp với màu giọng và cũng đang chuẩn bị cho màn đánh lẻ của LisaJisoo. YG kỳ vọng BLACKPINK sẽ comeback 2 lần và hoàn thành công cuộc solo của 3 thành viên trong năm nay.

Theo Ảnh: K Crush
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.