Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK?

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK?
HHT - Loạt comeback bình luận của BLINK trên Intagram DJ Snake được cho là nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Chưa kịp vui mừng vì thông tin BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với DJ Snake thì mới đây người hâm mộ K-Pop lại bất ngờ trước tin đồn màn hợp tác này có thể sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân bùng nổ ra tin đồn này bắt nguồn từ những ồn ảo trên chính tài khoản mạng xã hội của DJ Snake.

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 1
Màn kết hợp với DJ Snake của BLACKPINK rất được người hâm mộ kì vọng.

Cụ thể, không lâu sau sau khi YG chính thức lên tiếng xác nhận thông tin BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với DJ Snake, nam nghệ sĩ đã follow tài khoản Instagram của thành viên Lisa. Cũng chính từ đây, một bộ phận fan của BLACKPINK đã bày tỏ thái độ không hài lòng, đồng thời để lại vô số bình luận chỉ trích DJ Snake vì sao chỉ follow mỗi Lisa mà không follow 3 thành viên còn lại.

Có vẻ như nam nghệ sĩ đã nhìn thấy những dòng bình luận nói trên, thế nên DJ Snake đã đăng tải trên story rằng: "Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ", và ngay sau đó, anh đã hủy theo dõi tài khoản của Lisa.

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 2
"Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ".
Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 3
Anh chàng cũng đã hủy theo dõi tài khoản của Lisa.

Sự việc càng nghiêm trọng hơn sau hành động của nam nghệ sĩ, cộng đồng fan BLACKPINK không chịu dừng lại mà tiếp tục tấn công tài khoản mạng xã hội của nam nghệ sĩ. DJ Snake không giấu được sự tức giận và buộc phải lên tiếng: "Mấy người đã phá hủy mọi thứ ngay từ trước khi nó được bắt đầu”. Thậm chí, khi một fan hỏi về việc ca khúc có được ra mắt sớm hay không, nam DJ đã thẳng thừng trả lời là "Không".

Chỉ với một dòng bình luận, DJ Snake đã làm dấy lên tin đồn hủy bỏ màn kết hợp với BLACKPINK? ảnh 4
Tương lai của màn kết hợp này sẽ đi về đâu?

Hiện tại cả hai bên chưa có phản hồi chính thức về việc này. Còn về phía BLACKPINK, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng thông báo nhóm sẽ có mục tiêu ra mini album mới vào thời điểm nửa cuối tháng 3. Rosé sẽ debut solo sau khi nhóm comeback, họ đã lựa chọn xong bài hát phù hợp với màu giọng và cũng đang chuẩn bị cho màn đánh lẻ của LisaJisoo. YG kỳ vọng BLACKPINK sẽ comeback 2 lần và hoàn thành công cuộc solo của 3 thành viên trong năm nay.

Theo Ảnh: K Crush
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.