Chỉ với một MV, lượt theo dõi kênh Youtube J97 của Jack đã vượt nửa K-ICM

Chỉ với một MV, lượt theo dõi kênh Youtube J97 của Jack đã vượt nửa K-ICM
HHT - MV solo đầu tay "Là 1 Thằng Con Trai" đã công phá nhiều kì tích cho kênh Youtube J97 của Jack khiến K-ICM phải dè chừng.

Cụ thể, ngày 10-3 vừa qua, MV Là 1 Thằng Con Trai của Jack được phát hành khiến cộng đồng mạng một phen tranh cãi dữ dội. Tuy có nhiều ý kiến khác nhau nhưng không thể phủ nhận sự comeback lần này của Jack khá thành công và chứng tỏ được bản lĩnh của anh chàng.

Đến ngày 13/3, MV Là 1 Thằng Con Trai chính thức cán mốc 21 triệu lượt xem, chễnh chệ ở #1 trên Tab thịnh hành của Youtube. Chỉ với MV này, Jack đã rinh về cho kênh Youtube J97 của mình hơn 1 triệu lượt theo dõi, nâng tổng số sub lên 2.2 triệu sub.

Kênh Youtube J97 của Jack đã đạt được 2.2 triệu theo dõi sau MV Là 1 Thằng Con Trai.
Lượt view của MV Là 1 Thằng Con Trai, tính đến 11h ngày 13-3

Với 21 triệu lượt xem cho MV mới, Jack đã chính thức vượt mặt K-ICM trên đường đua lượt xem MV khi đến nay MV Cần Một Lý Do của K-ICM chỉ mới có 12 triệu lượt xem.

MV Cần Một Lý Do của K-ICM sau 3 tuần công chiếu đạt 12 triệu lượt xem.
Hiện nay, kênh Youtube J97 của Jack đã cán mốc 2.2 triệu subscribe còn kênh Youtube K-ICM sở hữu 4.3 triệu subscribe. Với những cố gắng phi thường của Jack và cộng đồng Đóm, việc kênh Youtube J97 của Jack sẽ sớm đuổi kịp “người anh em cũ” K-ICM là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Dù vẫn là một kênh Youtube với lượt theo dõi khủng 4.3 triệu sub nhưng K-ICm ắt hẳn phải dè chừng người bạn cũ của mình.

MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục?