Chỉ với một MV, lượt theo dõi kênh Youtube J97 của Jack đã vượt nửa K-ICM

Chỉ với một MV, lượt theo dõi kênh Youtube J97 của Jack đã vượt nửa K-ICM
HHT - MV solo đầu tay "Là 1 Thằng Con Trai" đã công phá nhiều kì tích cho kênh Youtube J97 của Jack khiến K-ICM phải dè chừng.

Cụ thể, ngày 10-3 vừa qua, MV Là 1 Thằng Con Trai của Jack được phát hành khiến cộng đồng mạng một phen tranh cãi dữ dội. Tuy có nhiều ý kiến khác nhau nhưng không thể phủ nhận sự comeback lần này của Jack khá thành công và chứng tỏ được bản lĩnh của anh chàng.

Đến ngày 13/3, MV Là 1 Thằng Con Trai chính thức cán mốc 21 triệu lượt xem, chễnh chệ ở #1 trên Tab thịnh hành của Youtube. Chỉ với MV này, Jack đã rinh về cho kênh Youtube J97 của mình hơn 1 triệu lượt theo dõi, nâng tổng số sub lên 2.2 triệu sub.

Kênh Youtube J97 của Jack đã đạt được 2.2 triệu theo dõi sau MV Là 1 Thằng Con Trai.
Lượt view của MV Là 1 Thằng Con Trai, tính đến 11h ngày 13-3

Với 21 triệu lượt xem cho MV mới, Jack đã chính thức vượt mặt K-ICM trên đường đua lượt xem MV khi đến nay MV Cần Một Lý Do của K-ICM chỉ mới có 12 triệu lượt xem.

MV Cần Một Lý Do của K-ICM sau 3 tuần công chiếu đạt 12 triệu lượt xem.

Hiện nay, kênh Youtube J97 của Jack đã cán mốc 2.2 triệu subscribe còn kênh Youtube K-ICM sở hữu 4.3 triệu subscribe. Với những cố gắng phi thường của Jack và cộng đồng Đóm, việc kênh Youtube J97 của Jack sẽ sớm đuổi kịp “người anh em cũ” K-ICM là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Dù vẫn là một kênh Youtube với lượt theo dõi khủng 4.3 triệu sub nhưng K-ICm ắt hẳn phải dè chừng người bạn cũ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm